Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Omega, Trang bị áp chế Omega hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khác chế tướng Omega một cách hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và cách chơi phù hợp nhất.

Vốn là một vị tướng khó chịu trong Liên Quân Mobile, Omega là một mẫu tướng có khả năng đẩy đường và tổ chức giao trang cực kỳ hiệu quả. Chính vì điều đó, nên khắc chế Omega là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn nhưng ít người có thể làm được.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chọn tướng đối đầu, trang bịcách chơi khắc chế tướng Omega mùa 27 này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Omega

khac che omega 1 jpg

Tướng Omega

Nếu phải đối đầu với Omega trong trận đấu, thì việc chọn những vị tướng sau sẽ giúp các bạn đối đầu với đấu sĩ này cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: Tướng khắc chế Triệu Vân hay nhất

  • Lấy độc trị độc, thì Toro, Baldum là 2 mẫu tướng có nhiều điểm tương đồng với Omega mà mọi người có thể dùng để đối đầu với đấu sĩ này.
  • Cùng với đó, các tướng có hiệu ứng khống chế cứng như Alice, Gildur sẽ giúp mọi người khống chế cứng Omega khi hắn muốn lao vào giao tranh.
  • Ngoài ra, mọi người có thể chọn Violet, Fennik, Joker, Tel’Annas, Hayate là các xạ thủ có khả năng thả diều tốt để đánh vào điểm hạn chế của đấu sĩ này.

Trang bị khắc chế Omega

Bên cạnh đó, việc chọn trang bị khắc chế Omega cũng khá quan trọng đấy nhé và các bạn có thể tham khảo qua:
  • Các bạn, có thể chọn Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang là những món trang bị phá giáp hữu hiệu khi đối đầu với Omega.
  • Bên cạnh đó, Kiếm Fafnir và Mặt nạ Berith là 2 món trang bị gây sát thương theo % máu hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Omega

Để biết cách khắc chế Omega hiệu quả, thì mọi người cần biết:

  • Giữ khoảng cách an toàn, để tránh những tình huống băng bổ vào bạn từ Omega để tránh bị hắn ta cô lập giúp đồng đội hắn ta tiêu diệt các bạn.
  • Bên cạnh đó, việc lựa chọn các xạ thủ có khả năng thả diều tốt để đối đầu với Omega.
  • Cần gank sớm vào vị trí của Omega, nhằm hạn chế sức mạnh của hắn ngay từ đầu game.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách khắc chế Omega ở mùa giải này một cách hiệu quả nhất để giúp những ai cần có thể tham khảo.

Bài liên quan