Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Triệu Vân mùa 27, Cách chơi và Lên đồ Triệu Vân mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi đấu sĩ Triệu Vân mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng cách lên đồ phù hợp cho đấu sĩ này.

Triệu Vân là một đấu sĩ có khả năng càng lướt, lao vào giao tranh và có khả năng tay đôi với bất kỳ đối thủ nào trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng giúp cho đấu sĩ này Solo mạnh mẽ, Triệu Vân mùa 27 trở nên nguy hiểm hơn với khả năng đi rừng cũng như hoạt động ở đường Top rất hiệu quả.

Và ở bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Triệu Vân mùa 27 với các bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ… cho đấu sĩ này một cách tối ưu nhất để phát huy hết sức mạnh của Triệu Vân.

Bảng ngọc Triệu Vân

trieu van 1 jpg

Bảng ngọc của Triệu Vân

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 5 viên công vật lý / tốc chạy, 5 Tốc đánh/tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Mganga mới làm lại

Với bảng ngọc cho Triệu Vân ở trên, nó sẽ giúp cho đấu sĩ này có khả năng solo, sốc sát thương một cách hiệu quả khi đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Cùng với đó, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Triệu Vân sẽ giai tăng lên đáng kể.

Phù hiệu cho Triệu Vân

trieu van 2 jpg

Bộ phù hiệu của Triệu Vân

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang, sẽ là lựa chọn cho Triệu Vân trong mùa giải này.

Với 2 bộ phù hiệu trên, sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả khi Triệu Vân kết hợp với combo chiêu 1 + 2 > Sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu ngay sau đó.

Cách lên đồ Triệu Vân

Đối với một đấu sĩ như Triệu Vân, thì cách lên đồ bao gồm cả công + thủ sẽ giúp cho đấu sĩ này cứng cáp hơn trong quá trình diễn ra giao tranh.

Tham khảo: Cách lên đồ Omega mạnh nhất

Cách lên đồ cho Triệu Vân cơ bản

trieu van 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Triệu Vân

Cách lên đồ cho Triệu Vân Full sát thương

 • Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

trieu van 4 jpg

Trang bị đồ full sát thương cho Triệu Vân

Cách lên đồ cho Triệu Vân đi rừng

 • Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

trieu van 5 jpg

Trang bị đồ cho Triệu Vân đi rừng

Ví là một đấu sĩ có khả năng gây sát thương chuẩn, nên khi lên đồ cho Triệu Vân mọi người không cần trang bị các món đồ xuyên giáp. Mà tập trung tối ưu vào nguồn sát thương, cùng với đó là cân bằng ở các chỉ số phòng ngự cho Triệu Vân.

Phép bổ trợ cho Triệu Vân

trieu van 6 jpgTrừng Trị: đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.

Cách chơi Triệu Vân

Để có cách chơi Triệu Vân hiệu quả, thì mọi người nên tham khảo qua các lời khuyên bên dưới đây của ThaoCode.

 • Tuy là một đấu sĩ, có khả năng càng lướt tốt nhưng khi chơi Triệu Vân mọi người đừng quá hổ báo mà ăn thua đủ với đối thủ nhé.
 • Khi đi rừng, cố gắng hoàn thành phần rừng của mình thật nhanh để kiếm tiền nhằm mua các trang bị cần thiết cho Triệu Vân. Bên cạnh đó, hãy tận dụng khả năng cơ động của Triệu Vân để tạo áp lực lên các vị trí khác.
 • Băng bổ vào giao tranh, chọn các tướng yếu máu hay nguồn sát thương chủ lực của team sau khi hỗ trợ của các bạn tạo tiền đề trong giao tranh.
 • Bên cạnh đó, một cánh én không làm nên mùa xuân nên các bạn cần phối hợp thật tốt với đồng đội.

Bộ kỹ năng của Triệu Vân

trieu van 7 jpgLong Tướng (nội tại): Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý và cộng dồn 20 lần.

Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

trieu van 8 jpgLong Huyết: Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

trieu van 9 jpgLong Hống: Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.

trieu van 10 jpgLong Kích: Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+120% Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+30% Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Triệu Vân

trieu van 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Triệu Vân

Khi chơi Triệu Vân, chiêu 2 sẽ được tối ưu nâng trước > Sau đó, đến chiêu 1 > Chuôi cuối nâng theo thứ tự.

Combo Triệu Vân

Áp sát đối phương bằng Long huyết > đánh thường > Long hống tăng tốc độ đánh và hút máu > Long kích gây sát thương chuẩn > đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Triệu Vân

Khi chơi đấu sĩ Triệu Vân, thì mọi người cần phải nắm rõ điểm yếu, điểm mạnh để phát huy sức mạnh của vị tướng này hay tìm cách khắc chế Triệu Vân khi đối đầu bên kia chiến tuyến.

Điểm mạnh

 • Là mẫu tướng, thích hợp với người có lối chơi hổ báo, thích áp sát và tấn công đối thủ.
 • Khả năng di chuyển linh hoạt, sức tấn công mạnh mẽ.
 • Có khả năng sốc sát thương khiến đối thủ bốc hơi một cách nhanh gọn.

Điểm yếu

 • Là mẫu tướng cận chiến, dễ bị đối thủ thả diều.
 • Cần trang bị để phát huy sức mạnh của mình.

Như vậy, trong bài viết trên của ThaoCode là các hướng dẫn cách chơi Triệu Vân mùa 27 đi rừng, Top mạnh nhất để anh em game thủ quan tâm tham khảo và áp dụng leo Rank trong mùa giải mới này.

Bài liên quan