Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Omen: Hướng dẫn cách chọn tướng khắc chế Omen hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Omen, một vị tướng Solo đa năng trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi hợp lý.

Có thể nói, Omen là một trong những vị tướng Solo đường Caeser có tỷ lệ thắng cao nhất trong Liên Quân Mobile và cực kỳ đa năng với nhiều vai trò khác nhau trong đội hình. Chính vì thế, việc khắc chế Omen để giảm sức mạnh và tầm ảnh hưởng của vị tướng này trong quá trình đi đường là điều kiện thắng của Team các bạn.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Omen hiệu quả bằng cách chọn trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi khi đối đầu với vị tướng này hay nhất cho anh em tham khảo.

Tướng khắc chế Omen

khac che omen 1 jpg

Tướng đối đầu Omen

Hoạt động nhiều ở đường Caeser, nếu bạn là một người thường xuyên đi đường ở khu vực này thì nên tham khảo qua các tướng ở bên dưới để đối đầu hiệu quả với vị tướng này nhé.

Xem thêm: Tướng khắc chế Lindis hiệu quả

  • Ở khu vực đường Caeser, thì mọi người có thể tham khảo qua Lữ Bố là một trong những đấu sĩ có bộ kỹ năng vô cùng khó chịu có thể đối đầu hiệu quả với Omen.
  • Với khả năng dồn sát thương tốt, thì mọi người nên sử dụng các vị tướng như TeeMee, Alice, Xeniel để bắt chết Omen hoặc giảm sức ảnh hưởng của hắn ta trong giao tranh một cách hiệu quả.

Trang bị khắc chế Omen

Ngoài ra, thì các trang bị như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại nó sẽ khiến cho Omen giảm tốc độ di chuyển một cách hiệu quả.

Nếu các bạn, chơi ở vai trò xạ thủ hay là nguồn sát thương chủ lực của Team thì Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn, Áo choàng băng, Trượng Băng, Rìu Hyoga… sẽ là các món trang bị rất cần thiết khi đối đầu với Omen.

Cách khắc chế Omen

Cùng với đó, để đi đường tốt với Omen cùng như hạn chế sức ảnh hưởng của hắn ta trong quá trình diễn ra trận đấu thì mọi người có thể tham khảo:

  • Luôn giữ khoảng cách thật tốt với Omen, thì hắn ta có khả năng áp sát và dồn sát thương vô cùng khủng khiếp.
  • Bảo vệ xạ thủ, pháp sư của mình tốt trong giao tranh.
  • Không nên Solo với Omen, cho dù các bạn có số trang bị ngang với hắn ta.
  • Kêu gọi đồng đội gank nhiều vào vị trí của Omen.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình hy vọng rằng mọi người đã biết cách khắc chế Omen hiệu quả nhất để các bạn có thể áp chế sức mạnh của vị tướng này trong quá trình leo Rank của mình nhé.

Bài liên quan