Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc QI mùa 27: Cách chơi tướng QI mạnh nhất mùa 27

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi đấu sĩ dũng mạnh Qi mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cũng như các combo trang bị đồ phù hợp cho vị tướng này.

QI là một đấu sĩ cứng cáp trong Liên Quân, vị tướng mà có khả năng Solo đường và đối đầu với bất kỳ cái tên nào trên đấu trường công lý. Với khả năng tạo giáp cho bản thân mình, cùng với lượng sát thương không lồ mà QI tạo ra có thể dứt điểm bất kỳ đối thủ nào ngán đường mình.

Và khi muốn leo Rank ở mùa giải này, thì ThaoCode khuyên mọi người nên sử dụng QI mùa 27 này để có thể dễ dàng đua xếp hạng với những người chơi khác.

Bảng ngọc QI

qi 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Qi

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Vốn có khả năng dồn sát thương cực kỳ ấn tượng, khi áp dụng bảng ngọc ở trên thì những chiêu thức mà cô nàng này gây ra đều có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào một cách dễ dàng.

Phù hiệu cho QI

qi 2 jpg

Các phù hiệu của tướng Qi

Ma tính là phù hiệu, sẽ phù hợp với lối chơi của Qi cũng như cách combo của cô nàng này. Cùng với đó, phù hiệu Đấu khí nếu muốn Qi càn lướt tốt hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ QI

Đối với QI, thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ như mình chia sẻ ở dưới đây.

Cách lên đồ QI cơ bản

qi 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Qi

Cách lên đồ QI đi rừng

qi 4 jpg

Trang bị đồ Qi đi rừng

Cách lên đồ QI solo Top

qi 5 jpg

Trang bị đồ cho Qi solo Top

Với cách chọn trang bị, phối hợp cách lên đồ cho QI ở trên sẽ giúp cho vị tướng này có thể lấy mạng bất kỳ đối thủ nào chỉ với 1 Combo duy nhất.

Phép bổ trợ cho QI

qi 6 jpgTốc Biến, Trừng Trị hoặc Tốc Hành tùy theo từng vị trí của QI trong đội hình.

Cách chơi QI

Tuy khá mạnh với khả năng dồn sát thương, nhưng người chơi QI cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, các bạn không nên quá hổ báo mà hãy chủ động Farm hoà với đổi thủ để đạt được những cấp độ cần thiết nhanh nhất.
 • Kết hợp với đồng đội, tạo những pha gank lẻ ở những vị trí quan trong của đối thủ nhằm làm thọt các vị trí chủ lực. Cùng với đó, lấy lợi thế cho đồng đội của mình trong quá trình đi đường.
 • Bắt lẻ, ám sát luôn là một điểm mạnh của QI nên mọi người cần tận dụng tốt để lấy lợi thế trước khi tiến hành tổ chức giao tranh tổng.

Bộ kỹ năng của QI

qi 7 jpgChân khí hộ thể

 • Qi giải phóng chân khí hộ thể, tối đa cộng dồn 3 lần, mỗi lần tăng 50 giáp.
  Nếu chiêu thức đánh trúng kẻ địch, 2 lần đánh thường kế tiếp sẽ được tăng 100% tốc đánh và gây thêm (40% Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời hồi phục 120 máu.

qi 8 jpgTruy tinh chưởng

 • Qi lướt theo hướng chỉ định, gây 200/240/280/320/360/400 (+70% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng trên đường lướt đồng thời hất tung địch 0.5 giây.

qi 9 jpgChấn thiên chưởng

 • Qi dùng chân khí đánh liên tiếp vào kẻ địch phía trước, mỗi đòn đánh gây 75/90/105/120/135/150 (+33% công vật lý) sát thương vật lý và giảm 15/22/29/36/43/50 giáp của địch. Chiêu này được cộng dồn tối đa 5 lần trong 5 giây.

qi 10 jpgHạo thiên chưởng

 • Qi xuất chưởng về phía trước gây 240/360/480 (+60% công vật lý) sát thương vật lý và đánh lui địch. Kẻ địch bị đánh lui va vào địa hình sẽ phải chịu thêm 80/120/160 (+20% công vật lý) sát thương vật lý và choáng 1.5 giây.
 • Sau đó Qi có thể lướt tiếp theo hướng chỉ định, gây 160/240/320 (+40% công vật lý) (+15% máu mục tiêu đã mất) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt.

Thứ tự nâng kỹ năng QI

qi 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Qi

Đối với việc nâng kỹ năng cho QI, thì mọi người có thể tham khảo qua chia sẻ bên trên.

Combo QI

Sử dụng chiêu 1 lướt vào đối phương để hất tung > Dùng chiêu cuối đẩy lùi đối phương (trúng địa hình các tốt, hoặc đẩy đối phương về hướng những người đồng đội của mình) > đánh thường > Tiếp tục dùng chiêu 2đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của QI

Điểm mạnh

 • QI rất mạnh ở giai đoạn đầu, giữa game khi có bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương tốt và hồi máu vô cùng ấn tượng.
 • Đè đường mọi đối thủ.
 • Bắt lẻ, dồn sát thương hạ gục đối thủ là 1 điểm mạnh của QI.

Điểm yếu

 • QI tuy rất mạnh trong giao tranh, nhưng đòi hỏi cần phải lao vào đối thủ thì những kỹ năng trói, làm choáng, hất tung… của Alice, Annette, Toro… khiến cho cô nàng này trở nên vô hại.
 • Địa hình rộng rãi khi tổ chức giao tranh tổng, khiến cho QI không phát huy được thế mạnh của mình.

Nếu là một Fan cuồng của vị tướng QI, thì các hướng dẫn ở trên đây của ThaoCode sẽ giúp mọi người chơi tốt vị tướng này trong mùa giải mới.

Bài liên quan