Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Quillen: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Quillen hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Quillen, một sát thủ cực mạnh trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng áp chế, trang bị cùng như lối chơi phù hợp nhất.

Là một sát thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile, Quillen là nổi ám ảnh của hầu hết các vị tướng yếu máu như xạ thủ, pháp sư khi anh chàng sát thủ này có mặt bên kia chiến tuyến. Chính vì thế, khắc chế Quillen hiệu quả là điều mà mọi người cần phải thực hiện khi đối đầu với vị tướng này.

Hãy tham khảo bài viết này của ThaoCode, để biết cách khắc chế Quillen hiệu quả qua cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi khi có mặt sát thủ này bên kia chiến tuyến.

Tướng khắc chế Quillen

khac che quillen 1 jpg

Tướng áp chế Quillen

Hoạt động chủ yếu ở rừng, nên mọi ngườ khi đối đầu với Quillen thì có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Wiro hay nhất

  • Nakroth, Lữ Bố: Là 2 cái tên ở khu vực rừng, mà anh em có thể sử dụng để đối đầu hiệu quả với anh chàng sát thủ Quillen.
  • Cùng với đó, các vị tướng như Zata là một pháp sư có thể sốc sát thương tiễn Quillen lên bảng đếm số khi hắn ta lao vào.
  • Ngoài ra, Hayate, Toro là bộ đôi đường dưới có thê sống tốt khi có Quillen bên kia chiến tuyến.

Trang bị khắc chế Quillen

Khi chọn các trang bị, lên đồ để giảm sức mạnh của Quillen thì mọi người cần chọn: Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Hercule thịnh nộ, Giáp cuồng nộ, Quả cầu băng sương là những món đồ giảm lượng sát thương mà sát thủ này có thể gây ra.

Cách khắc chế Quillen

Để sống tốt khi đối đầu với Quillen, thì mọi người cần nhớ:

  • Nếu các bạn, không chắc chắn sẽ thắng kèo khi đối đầu với Quillen thì mọi người hãy cấm hẳn vị tướng này đi nhé.
  • Chú ý quan sát bản đồ thật tốt, vì Quillen sẽ thường xuyên tổ chức gank.
  • Không nên đi lẻ ở giai đoạn cuối game, vì Quillen là một sát thủ có thể bắt chết và tiễn bạn lên bảng đếm số một cách nhah gọn.
  • Dùng các tướng có khả năng làm choáng, trói để bắt Quillen khi hắn ta lao vào giao tranh.

Ở bài viết trên là các chia sẻ, về cách khắc chế Quillen của ThaoCode nhằm chia sẻ cho anh em game thủ muốn quan tâm và tham khảo để biết cách đối đầu hiệu quả với sát thủ này khi xuất hiện bên kia chiến tuyến nhé.

Bài liên quan