Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Richter: Hướng dẫn chọn trang bị đối đầu Richter hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Richter, một đấu sĩ toàn diện mùa 27 hiệu quả nhất qua cách chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và cách chơi phù hợp để áp chế vị tướng này.

Có thể nói, Richter là một mẫu đấu sĩ có khả năng công thủ toàn diện nhất với khả năng gây sát thương cao từ các kỹ năng, cùng với đó các hiệu ứng làm choáng, bắt chết đối thủ vô cùng hiệu quả. Ví điều này, mà mọi người cần biết cách khắc chế Richter hiệu quả nhất khi đối đầu vị tướng này trong quá trình leo Rank.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Richter qua cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi để áp chế sức mạnh của anh chàng xạ thủ này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Richter

khac che richter 1 jpg

Tướng Richter

Vốn là một đấu sĩ, nên Richter thường rất mạnh ở khả năng chống chịu, càng lướt trong giao tranh vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, mọi người có thể tham khảo các tướng ở bên dưới khi đối đầu với Richter.

Xem thêm: Tướng khắc chế Elsu hiệu quả

  • Khi đối đầu với Richter, thì những vị tướng như: Omen, Amily, Ngộ Không, Triệu Vân… là những mẫu tướng có thể đối đầu hiệu quả và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao.
  • Ngoài ra, các trợ thủ hỗ trợ như: Alice, TeeMee sẽ là lựa chọn hiệu quả để bảo vệ đồng đọi của mình khi bị Richter tấn công.
  • Ngoài ra, các vị tướng như: Slimz, Violet… sẽ là các xạ thủ ở đường dưới đối đầu hiệu quả với anh chàng Richter.

Trang bị khắc chế Richter

Ngoài ra, các trang bị thiên về khả năng gây sát thương vật lý, giảm hồi phục sẽ là những món trang bị để mọi người có thể lựa chọn.

Cách khắc chế Richter

Trong quá trình diễn ra trận đấu, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi để đối đầu với Richter hiệu quả:

  • Gank nhiều vào vị trí của Richter, vì anh chàng đấu sĩ này cần có thời gian để có thể phát huy hết sức mạnh của mình.
  • Tổ chức giao tranh ở địa hình trống trải, vì Richter khi đừng gần bụi rậm thì khả năng gây sát thương của vị tướng này thực sự đáng sợ.
  • Cùng với đó, khi Richter chơi ở vai trò trợ thủ hỗ trợ thì mọi người hãy dùng các xạ thủ cơ động để đối đầu với hắn ta nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách khắc chế Richter ở mùa giải này hiệu quả nhất cho anh em game thủ tham khảo và áp dụng để leo Rank hiệu quả hơn.

Bài liên quan