Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Ryoma: Hướng dẫn chọn trang bị khắc chế Ryoma hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Ryoma mùa 27 siêu hiệu quả thông qua việc chọn tướng đối đầu cùng các trang bị khắc chế và lối chơi phù hợp.

Được đánh giá là một đấu sĩ solo đường cực kỳ tốt, Ryoma có tỷ lệ thắng đường cực kỳ cao trong mùa giải này và trở nên nguy hiểm hơn với bộ kỹ năng mới của mình. Vì thế mọi người chơi, cần phải nắm được cách khắc chế Ryoma hiệu quả khi đối đầu với vị tướng này. Nhằm hỗ trợ cho anh em game thủ, ThaoCode sẽ chia sẻ cách khắc chế Ryoma mùa 27 hiệu quả nhất với cách chơi, lên đồ và chọn tướng đối đầu với đấu sĩ này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Ryoma

khac che ryoma 1 jpg

Tướng khắc chế Joker

Được dùng nhiều ở vai trò đấu sĩ đường Caeser, nên những ai hay chơi ở vị trí này thì có thể tham khảo và sử dụng các tướng sau để đối đầu với đấu sĩ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Joker hay nhất

  • Nếu solo đường với Ryoma, thì Zuka sẽ là đấu sĩ khắc tinh của vị tướng này bởi bộ kỹ năng cơ động, dồn sát thương tốt của đấu sĩ mèo này sẽ áp chế hoàn toàn Ryoma một cách hiệu quả.
  • Tuy là một đấu sĩ solo đường, nhưng Ryoma rất yếu ở khả năng chống chịu và rất e dè trước khả năng dồn sát thương của các sát thủ mà có thể kể tên như Murad, Zill
  • Ngoài ra, Lữ Bố, Zephys… là các tướng khắc tinh của Ryoma mà các bạn có thể sử dụng để đối đầu với đấu sĩ này.

Trang bị khắc chế Ryoma

Khi các bạn, chọn những trang bị để đối đầu và áp chế được sức mạnh của Ryoma thì mọi người cần phải biết đến:

  • Giáp hộ mệnh: Rất cần cho xạ thủ, sát thủ yếu máu.
  • Ngòa ra, các Tanker thì lên các trang bị chống chịu : Máu + giáp vật lý.

Cách khắc chế Ryoma

Để có thể đi đường tốt với Ryoma, thì mọi người cần phải biết:

  • Né các kỹ năng của Ryoma, vì đấu sĩ này có khả năng làm choáng tốt nên khi không né được kỹ năng này thì khả năng các bạn bị dồn sát thương dứt điểm của Ryoma là rất cao.
  • Kêu gọi đồng đội gank nhiều vào vị trí mà Ryoma đang đi đường nhằm làm suy yếu hắn ta sớm nhất.
  • Sử dụng các tướng có khả năng khống chế, bắt chết Ryoma khi vị tướng này băng cắt vào giao tranh.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ cách khắc chế tướng Ryoma ở mùa giải này hiệu quả nhất mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank.

Bài liên quan