Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Sephera: Chọn tướng đối đầu Sephera hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế tướng Sephera hiệu quả nhất thông qua cách chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi phù hợp để áp chế được sức mạnh của Sephera.

Được đánh giá là một pháp sư khá mạnh, nên Sephera rất được người chơi yêu thích cũng như cô nàng này xuất hiện hầu hết trong các trận đấu quan trọng ở mùa giải này. Nên việc khắc chế Sephera, là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng phải chú ý khi xuất hiện cô nàng pháp sư này bên kia chiến tuyến.

Và để hỗ trợ người chơi, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế tướng Sephera bằng các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả khi bên kia chiến tuyến là Sephera.

Tướng khắc chế Sephera

khac che sephera 1 jpg

Tướng Sephera

Vốn hoạt động chủ yếu ở vai trò pháp sư, trợ thủ đường dưới nên khi đối đầu với Sephera thì mọi người cần chú ý lựa chọn các tướng đối đầu sau.

Xem thêm: Tướng khắc chế Quillen hiệu quả

  • Để hạ gục cô nàng dễ dàng, thì: Ngộ Không, Murad, Zill, Butterfly sẽ là những sát thủ có thể tiễn Sephera lên bảng đếm số một cách nhanh gọn, dễ dàng.
  • Cùng với đó, Zephys, Lữ Bố sẽ là những đấu sĩ yêu thích dễ dàng dồn sát thương dứt điểm Sephera hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Sephera

Khi mọi người, chọn cho mình những trang bị có thể áp chế được sức mạnh và khả năng gây sát thương của Sephera gây ra thì:

  • Đối với pháp sư thì Sách truy hồn giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây của Sephera.
  • Cùng với đó, thì Xạ thủ, Đấu sĩ sẽ lên Đao truy hồn giúp giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây của cô nàng pháp sư này.

Cách khắc chế Sephera

Ngoài ra, để có thể đối đầu hiệu quả với Sephera trong suốt quá trình diễn ra trận đấu thì mọi người cần phải nhớ rằng:

  • Sephera là mẫu pháp sư, cần trang bị để thăng tiến sức mạnh nên các bạn có thể tấn công và sử dụng đội hình đánh nhanh, thắng nhanh ở giai đoạn đầu game.
  • Do yếu chịu, lượng máu thấp nên anh em game thủ dễ dàng sử dụng các tướng có khả năng dồn sát thương tốt để dứt điểm Sephera trước và trong trận đấu.

Ở trên là bài viết của ThaoCode, là các hướng dẫn cách khắc chế Sephera ở mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi đối đầu với vị tướng này khi leo Rank.

Bài liên quan