Kênh kết nối

Cách khắc chế Slimz: Chọn tướng đối đầu Slimz hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Slimz, một xạ thủ đi rừng cực khó chịu mùa 27 hiệu quả nhất qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng với các trang bị hợp lý để áp chế sức mạnh của Slimz.

Vốn là một xạ thủ đi rừng khó chịu, Slimz sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu hiệu quả và cùng với đó là khả năng làm choáng đối thủ cực kỳ lâu. Chính vì thế, nếu các bạn là người đi rừng cho Team của mình thì nên biết khắc chế Slimz như thế nào để mang đến hiệu quả cao nhất.

Và ngay bên dưới bài viết này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Slimz mùa 27 bằng các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hợp lý để áp chế sức mạnh của Slimz hay nhất.

Tướng khắc chế Slimz

khac che slimz 1 jpg

Tướng áp chế Slimz

Khi đối đầu với Slimz ở khu vực rừng, thì những lực chọn tướng ở bên dưới sẽ giúp cho mọi người có thể đi đường tốt với xạ thủ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Arthur hiệu quả

  • Ở cùng vị trí đi rừng, thì: Nakroth, Zuka, Quillen, Zill, Ngộ Không là những sát thủ có độ cơ động cao, áp sát tốt có thể dứt điểm xạ thủ này một cách hiệu quả ở khu vực rừng.
  • Cùng với đó, Alice, Aleister là các tướng có khả năng làm choáng, khống chế tốt. Hoặc Toro, Omega, là những mẫu tướng có sức chống chịu hiệu quả để ngăn những pha kỹ năng đến từ Slimz.
  • Cùng với đó, thì Arthur, Richter, Wonder Woman là những đấu sĩ có khả năng dồn sát thương và áp sát tốt để OneHit Slimz hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Slimz

Bên cạnh đó, người chơi có thể tham khảo qua các tragng bị có thể giảm được sức mạnh của Slimz trong quá trình đi đường như:

  • Với Xạ thủ, sát thủ: tốt nhất là giáp hộ mệnh và liềm đoạt mệnh = Nhằm dồn sát thương, dứt điểm đối thủ một cách hiệu quả nhất.
  • Với Tanker đấu sĩ : Lên các trang bị giáp máu, hiệu ứng làm chậm và phản dame: giáp thống khổ, Áo choàng băng, Khiên thất truyền.

Cách khắc chế Slimz

Ngoài ra, khi đối đầu với Slimz thì mọi người có thể áp dụng cách chơi sau:

  • Tuy khá mạnh ở khả năng gây sát thương bằng các kỹ năng, nhưng nếu Slimz rơi vào 1 tay gà mờ thì hầu như không thể nào dùng chuẩn xác các kỹ năng của vị tướng này được.
  • Bên cạnh đó, Slimz có lượng máu yếu, sức chống chịu kém nên mọi người có thể gank nhiều vào vị trí của xạ thủ này.
  • Dùng các kỹ năng làm choáng, để cố định Slimz nhằm giúp đồng đội dồn sát thương tiễn đối thủ lên bảng đếm số hiệu quả.

Như vậy, ở bài viết trên thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách khắc chế Slimz hiệu quả nhất để các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này nhé.

Bài liên quan