Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Superman: Hướng dẫn chọn trang bị khắc chế Superman hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Superman, đấu sĩ đi đường siêu mạnh mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn trang bị, lối chơi cùng các tướng đối đầu phù hợp nhất.

Với bộ kỹ năng gây sát thương vô cùng kinh khủng, Superman là một trong những đấu sĩ đi đường có tỷ lệ thắng cực kỳ cao ở đấu trường Liên Quân Mobile. Vì thế, việc khắc chế Superman là điều mà rất nhiều anh em game thủ rất quan tâm để có thể đối đầu với anh chàng đấu sĩ này hiệu quả nhất.

Trong bài viết này của ThaoCode, là chia sẻ cách khắc chế Superman mùa 27 này hiệu quả nhất qua các trang bị, cách chơi và chọn tướng đối đầu với Superman hay nhất.

Tướng khắc chế Superman

khac che superman 1 jpg

Tướng Superman

Là một đấu sĩ Solo đường, nên khi đối đầu với Superman thì mọi người có thể tham khảo chọn các tướng đối đầu với đấu sĩ này như sau.

Xem thêm: Tướng khắc chế Tel’Annas hay nhất

  • Với một đấu sĩ lao vào giao tranh như Superman, thì Alice là vị tướng có khả năng khống chế, làm choáng để bắt chết anh chàng này.
  • Ngoài ra, khi Solo đường thì Aleister, Batman là 2 cái tên sẽ là đối trọng hiệu quả với anh chàng Superman này mà các bạn có thể dùng.
  • Bên cạnh đó, khi Superman có lượng máu thấp thì các sát thủ như Zill, Murad có thể dứt điểm đối thủ một cách hiệu quả.

Trang bị khắc chế Superman

Khi chọn các trang bị, để giúp mọi người đối đầu với Superman hiệu quả thì:

  • Trượng Băng, Áo choàng băng, Rìu Hyoga: Sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của Superman vô cùng hiệu quả.
  • Giáp thống khổ, Khiên thất truyền: Gia tăng thêm lượng giáp, nhằm giảm lượng sát thương của Superman gây lên các bạn.

Cách khắc chế Superman

Để đi đường hiệu quả với Superman, thì các bạn có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

  • Sử dụng các tướng, có khả năng làm choáng, câm lặng để bát chết Superman ở các tình huống lao vao giao tranh.
  • Superman cần khá nhiều trang bị, thời gian để thăng tiến sức mạnh nên mọi người hãy tổ chức gank nhiều vào vị trí của anh chàng này.
  • Bên cạnh đó, tổ chức giao tranh 5vs5 thường xuyên vì Superman không quá mạnh trong giao tranh tổng.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách khắc chế Superman hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan