khắc chế Taara
Counter

Cách khắc chế Taara: Chọn tướng đối đầu Taara hay nhất

Vốn là một trợ thủ hỗ trợ cực mạnh, Taara có khả năng gây sát thương tốt, khả năng càng lướt và hồi máu trong giao tranh vô cùng ấn tướng nên vị tướng này có tỷ lệ thắng cực kỳ cao. Chính vì điều đó, để khắc chế Taara hiệu quả nhằm giảm sức ảnh hưởng của vị tướng này lên giao tranh là cực kỳ khó.

Trong bài viết bên dưới đây, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Taara bằng cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả khi đối đầu với Taara trong Liên Quân Mobile.

Tướng khắc chế Taara

Để đối đầu với Taara hiệu quả, thì mọi người cần phải biết chọn ra những vị tướng có thể áp chế được cô nàng này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Toro hay nhất

  • Sử dụng các vị tướng như: Violet, Hayate, LindisLindis, Lauriel, Krixi đều là những tướng có tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tốt.
  • Ngoài ra, những vị tướng như Baldum, Richter, Yena… là những khắc tinh hiệu quả của Taara khi Solo đường.

Trang bị khắc chế Taara

Khi đối đầu với Taara, để chọn ra những món trang bị nhằm lên đồ cho mình thì các bạn có thể tham khảo.

  • Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang là các món trang bị mà nó sẽ giúp các bạn có thể phá qua lớp giáp cực giày của Taara.
  • Cùng với đó, những món trang bị giảm hồi máu và gây sát thương theo % máu như kiếm fafnir, Mặt nạ Berith, Đao Truy Hồn , Sách Truy Hồn sẽ áp chế được khả năng hồi máu của Taara.

Cách khắc chế Taara

Để áp chế Taara hiệu quả, thì mọi người cần:

  • Gank nhiều, sớm vào vị trí mà Taara đi đường nhằm áp chế và giảm khả năng Farm của Taara ngay từ giai đoạn đầu tiên.
  • Do Taara là một tướng cận chiến, nên mọi người có thể sử dụng các tướng có khả năng khống chế cứng để bắt chế ả ta khi lao vào giao tranh.
  • Cùng với đó, khả năng di chuyển của Taara rất kém đấy nhé.

Ở bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, là các hướng dẫn khăc chế Taara mùa 25 hay nhất mà mọi người có thể áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *