Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế TeeMee: Hướng dẫn chọn trang bị khắc chế TeeMee hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế TeeMee, một trợ thủ đắc lực trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng đối đầu cùng với các trang bị và lối chơi phù hợp.

Rất mạnh ở vai trò trợ thủ hỗ trợ, TeeMee có khả năng giúp cho đồng đội kiếm nhiều vàng và hồi sinh sau khi chết cực kỳ hiệu quả. Ví thế, nhiều người chơi vẫn đau đầu vì chưa biết làm thế nào để khắc chế TeeMee hiệu quả khi đối đầu vị tướng này bên kia chiến tuyến.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế TeeMee hiệu quả nhất qua cách chọn tướng đối đầu, các trang bị để áp chế sức mạnh và cách chơi khi đi đường với trợ thủ này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế TeeMee

khac che teemee 1 jpg

Tướng khắc chế TeeMee

Mạnh ở vai trò trợ thủ hỗ trợ, nên khi đối đầu với TeeMee ở đường dưới thì các bạn có thể tham khảo qua các vị tướng sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Moren hay nhất

  • Ở cùng vai trò trợ thủ hỗ trợ, thì: Alice, Thane, Điêu Thuyền, Grakk, Gildur sẽ là những khắc tinh hiệu quả đối với TeeMee mà mọi người có thể dùng để đối đầu với vị tướng này.
  • Cùng với đó, các sát thủ như: Kriknak, Airi, Ngộ Không, Zill, Liliana, Tulen có thể áp sát và tiễn TeeMee lên bảng đếm số hoặc khiến hắn ta phải dùng chiêu cuối lên chính mình.

Trang bị khắc chế TeeMee

Ngoài ra, các trang bị như: Thương Longinus, Thương xuyên phá sẽ giúp cho các sát thủ có thể tiễn TeeMee lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.

Cách khắc chế TeeMee

Khi đối đầu với TeeMee, thì mọi người hãy tham khảo qua những cách đối đầu hiệu quả với vị tướng này như chia sẻ ở dưới đây:

  • Mọi người nên nhớ rằng, chiêu cuối của TeeMee không bị ảnh hưởng bởi các kỹ năng khống chế cứng.
  • Không nên quá áp sát vào TeeMee.
  • cùng với đó, kêu gọi rừng hoặc đồng đội gank nhiều vào vị trí của vị tướng này đi đường.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn mọi người cách khắc chế TeeMee hiệu quả nhất để các bạn có thể áp dụng để đối đầu với vị tướng này hiệu quả nhất khi leo Rank nhé.

Bài liên quan