khắc chế Tel'Annas
Counter

Cách khắc chế Tel’Annas: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Tel’Annas hay nhất

Với vai trò là một xạ thủ, Tel’Annas cực kỳ mạnh ở khả năng cấu rỉa đối thủ, dồn sát thương và có hiệu ứng làm choáng cực kỳ hiệu quả trong giao tranh. Chính vì điều này, nên mọi người khi đối đầu với vị tướng này cần biết khắc chế Tel’Annas như thế nào là hiệu quả nhất.

Ngay trong bài viết bên dưới đây của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Tel’Annas mùa 26 này với các trang bị, cách chọn tướng đối đầu và cách chơi khi đi đường với cô nàng này.

Nội dung chính

Tướng khắc chế Tel’Annas

Ở vai trò là một xạ thủ, Tel’Annas xuất hiện hầu hết trong các trận đấu nên khi đối đầu với cô nàng này thì mọi người có thể chọn các mẫu tướng sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Astrid hay nhất

  • Sử dụng ngay các tướng như: Maloch, Alice, Cresht với các kỹ năng khống chế, làm choáng Tel’Annas hiệu quả để bắt chết cô ta trong giao tranh.
  • Ngoài ra, thì: Zuka, Zill, Murad là các tướng có khả năng dồn sát thương và tiễn Tel’Annas lên bảng đếm số hiệu quả.
  • Ở vai trò xạ thủ, thì Violet là cái tên sẽ đối đầu vô cùng hiệu quả khi đi đường với Tel’Annas.

Trang bị khắc chế Tel’Annas

Khi chọn các trang bị, nhằm khắc chế được Tel’Annas thì mọi người có thể sử dụng Khiên thất truyền, Khiên Asterion, Khiên huyền thoại, Giáp thống khổ… sẽ làm giảm đi lượng sát thương mà cô nàng này có thể gây lên bạn.

Cách khắc chế Tel’Annas

Khi đối đầu với Tel’Annas trong trận đấu, thì mọi người có thể sử dụng các chia sẻ sau:

  • Với lượng máu thấp, khả năng chống chịu kém và độ cơ động không cao của Tel’Annas thì các bạn có thể tập trung gank nhiều vào vị trí của cô nàng xạ thủ này.
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế, làm choáng để cố định Tel’Annas nhằm hỗ trợ đồng đội hạ gục cô ta trong giao tranh.
  • Sử dụng các sát thủ, tướng có độ cơ động cao để ám sát Tel’Annas một cách nhanh gọn.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ về cách khắc chế Tel’Annas ở vai trò xạ thủ mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng ở mùa giải này.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.