Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế The Flash: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu The Flash hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế The Flash, một siêu anh hùng khó nhằn trong mùa 27 hiệu quả nhất bằng cách trang bị đồ cũng như lựa chọn tướng áp chế phù hợp nhất.

Có thể nói, The Flash là mẫu pháp sư có độ cơ động cao bậc nhất trong Liên Quân Mobile và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao nên rất được anh em game thủ yêu thích. Tuy nhiên, mọi người cần phải khắc chế The Flash thật tốt khi đối đầu với anh chàng pháp sư này trong khi leo Rank.

Ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ cách khắc chế The Flash hiệu quả bằng các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi khi đi đường với anh chàng pháp sư cơ động này.

Tướng khắc chế The Flash

khac che the flash 1 jpg

The Flash, siêu anh hùng mạnh mẽ mùa 27

Với bộ kỹ năng, giúp cho The Flash có thể tổ chức tấn công chớp nhoáng nên các bạn có thể tham khảo các vị tướng sau để áp chế sức mạnh của anh chàng pháp sư này hiệu quả.

Xem thêm: Tướng khắc chế Max hay nhất

  • Tuy hắn rất mạnh trong khả năng dồn sát thương, cơ động nhưng The Flash lại kém chống chịu nên các tướng như: Joker, Wukong, Zuka có thể dễ dàng dồn sát thương dứt điểm anh chàng pháp sư này hiệu quả.
  • Cùng với đó, các tướng như: Grakk, Arum, Alice… có khả năng khống chế cứng có thể bắt chết The Flash khi hắn ta tham gia giao tranh.

Trang bị khắc chế The Flash

Thuần túy là một pháp sư, nên các trang bị: Cầu pha lê, Giày kiên cường để giảm đi lượng sát thương mà The Flash gây ra và chống lại khả năng cấu rỉa của anh chàng pháp sư này.

Cách khắc chế The Flash

Cùng với đó, trong suốt quá trình diễn ra trận đấu cho đến khi kết thúc thì mọi người cần biết:

  • Chiêu cuối của The Flash, rất thích hợp ở những khu vực giao tranh nhỏ lẻ nên các bạn hãy hạn chế.
  • Khi The Flash dùng chiêu cuối để tham gia giao tranh, hãy dùng các kỹ năng khống chế cứng, trói, làm choáng để bắt chết hắn ta.
  • Dùng các sát thủ cơ động, có khả năng dồn sát thương tốt để tiễn The Flash lên bản đếm số trong giao tranh.
  • Bắt lẻ, tổ chức gank nhiều vào vị trí của The Flash.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế tướng The Flash hiệu quả để những ai muốn đối đầu với anh chàng pháp sư này có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan