Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Toro: Chọn tướng và trang bị khắc chế tướng Toro

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Toro, một vị tướng hỗ trợ khó chịu trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng trang bị khắc chế phù hợp.

Có thể nói, Toro là một trong những hỗ trợ cực kỳ khó chịu và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao ở những trận đấu xếp hạng Liên Quân Mobile. Chính vì thế, để khắc chế Toro thì mọi người cần phải có cách chơi và đối đầu hiệu quả với trợ thủ này.

Nhằm hỗ trợ người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Toro ở mùa giải này bằng những cách chơi, trang bị và chọn tướng đối đầu Toro hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Toro

khac che toro 1 jpg

Tướng khắc chế Toro

Khi mọi người, đối đầu với Toro ở trong một trận đấu thì các bạn có thể chọn lựa các tướng ở vị trí sau để khắc chế hắn ta.

Xem thêm: Tướng khắc chế Yorn hay nhất

  • Ưu tiên, mình sẽ chọn Chaugnar, Alice, Gildur là một trong những trợ thủ có khả năng khống chế cứng cực kỳ tốt cũng như hóa giải các hiệu ứng khống chế kh1o chịu của Toro.
  • Cùng với đó, các xạ thủ như Violet, Fennik, Joker, Yorn, Tel’Annas là các tướng có tầm đánh xa và cấu rỉa cực kỳ tốt để không bị Toro áp sát làm choáng.

Trang bị khắc chế Toro

Với lượng giáp lớn, máu trâu của Toro thì những món trang bị sau là khắc tinh của trợ thủ hỗ trợ này.

  • Những món trang bị như Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang sẽ giúp các bạn có thể bắn xuyên qua lớp giáp cực giày của Toro.
  • Cùng với đó, Mặt nạ Berith, kiếm fafnir, Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn là những món trang bị gây sát thương theo % máu và giảm hồi máu cực kỳ hiệu quả.

Cách khắc chế Toro

Khi đối đầu với Toro, thì mọi người cần phải nhớ rằng:

  • Tuy khá mạnh trong giao tranh, nhưng Toro là một tướng cận chiến đòi hỏi phải áp sát đối thủ thì mới gây được tầm ảnh hưởng lên trận đấu nên các bạn hãy sử dụng các tướng có hiệu ứng khống chế để bắt chết Toro khi hắn lao vào giao tranh.
  • Khá bị động, nên Toro rất e dè khi đối đầu với các xạ thủ có tầm đánh tốt.
  • Không nên dồn sát thương vào Toro khi giao tranh, vì vốn dĩ đây là một hỗ trợ mà thôi.

Ở bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách khắc chế Toro hiệu quả nhất ở mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan