Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Triệu Vân, chọn tướng đối đầu Triệu Vân hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế Triệu Vân, đấu sĩ siêu mạnh mùa 27 hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị, cách chơi phù hợp nhất.

Đối với tướng Triệu Vân, thì mình nghĩ rằng các bạn đã phải đối đầu với đấu sĩ này quá nhiều trong suốt quá trình leo Rank Liên Quân Mobile của mình rồi phải không nào? Và mình dám cá rằng, các bạn muốn khắc chế Triệu Vân ngay khi bên khi pick đấu sĩ này phải không?

Và để hỗ trợ cho các bạn, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Triệu Vân mùa 27 qua cách chọn tướng, trang bị cách chơi hiệu quả khi đối đầu với đấu sĩ này khi leo Rank.

Tướng khắc chế Triệu Vân

khac che trieu van 1 jpg

Tướng khắc chế Triệu Vân

Khi đối thủ đã chọn Triệu Vân, thì mọi người nên tham khảo qua một số tướng sau có thể khắc chế được đấu sĩ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Mganga hiệu quả

  • Nếu các bạn đi đường, đối đầu với Triệu Vân thì Lữ Bố, Zephys là 2 cái tên có sức gây sát thương, chống chịu không kém gì hắn ta mà mọi người có thể sử dụng.
  • Cùng với đó, các hỗ trợ như TeeMee, Alice hoặc các pháp sư như Liliana, Lauriel là các cái tên có thể cản bước được Triệu Vân lao vào giao tranh hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, các mẫ xạ thủ như Slimz, Violet, Hayate có thể gây sát thương và thả diều Triệu Vân rất hiệu quả.

Trang bị khắc chế Triệu Vân

Để chọn các trang bị khắc chế Triệu Vân, thì mọi người có thể tham khảo qua một số gợi ý như sau.

  • Khi các bạn muốn Solo 1vs1 với Triệu Vân thì Thương Longinus, Phức hợp kiếm sẽ giúp các bạn thoải mái tay đôi với đấu sĩ này.

Cách khắc chế Triệu Vân

Khi Triệu Vân bên kia chiến tuyến, thì mọi người cần phải nhớ rằng.

  • Quan sát bản đồ thật tốt, vì chúng ta biết rằng tốc độ di chuyển của Triệu Vân rất cao nên hắn ta sẽ tổ chức gank thường xuyên khi ở vai trò đi rừng.
  • Khi Triệu Vân muốn lao vào giao tranh, thì hãy dùng các hỗ trợ hay tướng có khả năng khống chế cứng để bắt chết hắn ta.
  • Dùng các xạ thủ, tướng có khả năng thả diều tốt để hạ gục Triệu Vân.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình hy vọng rằng các bạn đã biết cách khắc chế Triệu Vân như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất rồi phải không?

Bài liên quan