Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Valhein, chọn tướng và trang bị đối đầu Valhein

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các bạn cách khắc chế Vahhein đạt hiệu quả cao nhất thông qua việc chọn các tướng đối đầu phù hợp cùng các trang bị tối tân nhất.

Trong số các xạ thủ, thì Valhein là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương đa dạng, làm choáng và thả diều đối thủ cực kỳ tốt. Chình vì điều đó, mọi người cần biết khắc chế Valhein một cách hiệu quả khi đối đầu với xạ thủ này khi leo Rank nếu không muốn bị thua trận đấu đó.

Và để làm được điều đó, ThaoCode sẽ chia sẽ các cách chơi, chọn tướng đối đầucác trang bị để khắc chế, giảm sức mạnh của Valhein ở mùa giải này.

Tướng khắc chế Valhein

khac che valhein 1 jpg

Tướng Valhein

Việc chọn tướng khắc chế Valhein rất quan trọng, vì nhờ vào các vị tướng này mà mọi người có thể áp chế được sức mạnh của xạ thủ này khi đối đầu trong quá trình chơi game.

Xem thêm: Tướng khắc chế Hayate hiệu quả

Để đối đầu với Valhein, thì mọi người có thể sử dụng qua các mẫu tướng như: Nakroth, Alice, Hayate, Tulen, Yena… ở từng vị trí khác nhau.

Trang bị khắc chế Valhein

Với mỗi vị trí khác nhau, mà các bạn có thể sử dụng các trang bị như ThaoCode chia sẻ bên dưới để khắc chế được Valhein.

  • Nhóm trang bị giảm sát thương, làm chậm tốc độ đánh của Valhein như: Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại, Giáp thống khổ.
  • Hay các món trang bị Thuỷ triều mở trói, Liệt hoả mở trói, Đại địa mở trói để hóa giải các hiệu ứng khống chế của Valhein.

Cách khắc chế Valhein

Khi đối đầu với Valhein bên kia chiến tuyến, thì mọi người nên nhớ rằng:

  • Chủ động gank Valhein, sớm và hạ gục hắn ta vì sẽ khiến Valhein thọt so với xạ thủ team bạn.
  • Cấu rỉa Valhein từ xa, vì nhìn chung tầm đánh của xạ thủ này còn rất hạn chế so với mặt bằng chung của các xạ thủ trong Liên Quân Mobile.
  • Tấn công, chọn Valhein làm mục tiêu hạ gục trước tiên trong giao tranh.

Như vậy, ở bài viết trên thì ThaoCode đã chia sẻ cách khắc chế Valhein hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi đối đầu với vị tướng này nhé.

Bài liên quan