Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Veres: Chọn trang bị để khắc chế tướng Veres hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Veres, nữ đấu sĩ khó nhằn trong mùa 27 hiệu quả với cách chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi phù hợp nhất.

Được đánh giá là một đấu sĩ cực mạnh, tướng Veres được rất nhiều người chơi yêu thích và sử dụng trong hầu hết các trận đấu quan trọng. Tuy nhiên, với một số người rất e dè khi đối đầu với cô nàng này và tìm cách khắc chế Veres để có thể thoải mái hơn trong quá trình đối đầu với nữ đấu sĩ này.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế tướng Veres hiệu quả với cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả khi đi đường với Veres.

Tướng khắc chế Veres

khac che veres 1 jpg

Chân dung tướng Veres

Hoạt động chủ yếu ở đường tà thần, nên những ai thường xuyên chơi ở khu vực đường này thì có thể tham khảo qua các tướng đối đầu với Veres như:

Xem thêm: Tướng khắc chế Florentino hiệu quả

  • Kil’Groth: Được đánh giá là một vị tướng Solo đường cực kỳ mạnh, với khả năng chống chịu, hồi phục, gây sát thương tốt…. nên đấu sĩ này sẽ là đối trọng hiệu quả với Veres ở đường tà thần.
  • Alice, Điêu Thuyền: Do bản chất của Veres là tướng cận chiến, nên 2 cái tên kia có các kỹ năng khống chế có thể bắt chết cô ta khi lao vào giao tranh.
  • Cùng với đó, Rourke là xạ thủ sống tốt khi có Veres bên kia chiến tuyến.

Trang bị khắc chế Veres

Khi mọi người chọn trang bị, lên đồ để đối đầu với Veres thì có thể tham khảo qua các chia sẻ sau.

  • Lên các trang bị giảm hồi máu, như: Sách truy hồn, Đao truy hồn.
  • Những món trang bị xuyên giáp, mà các bạn có thể lựa chọn như: Thương Xuyên Phá, Thương Longinus…
  • Cùng với đó các trang bị tăng giáp, làm chậm tốc độ chạy của Veres như: Áo choàng băng, Trượng băng, Khiên huyền thoại, Rìu Hyoga.

Cách khắc chế Veres

Bên cạnh đó, anh em game thủ có thể:

  • Dùng các kỹ năng khống chế, làm choáng… để bắt Veres khi cô ta lao vào giao tranh để gây sát thương vì đây là một tướng cận chiến.
  • Không nên đi riêng lẻ, check bụi rậm thật kỹ vì Veres có khả năng dồn sát thương dứt điểm đối thủ cực kỳ khủng khiếp.
  • Sử dụng các tướng có thể cầm chân Veres tốt, đồng thời gank nhiều vào vị trí của vị tướng này đi đường.

Như vậy, ở bài viết trên thì ThaoCode đã chia sẻ cách khắc chế tướng Veres hiệu quả ngay trong mùa giải này mà mọi người có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Bài liên quan