Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Violet, trang bị khắc chế tướng Violet

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế Violet, một xạ thủ cực kỳ mạnh hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn tướng đối đầu cùng trang bị đồ khắc chế phù hợp.

Vốn là một xạ thủ cực kỳ mạnh, cơ động nên chúng ta cần khắc chế Violet hiệu quả ngay trong trận đấu để giảm thiểu sức mạnh của vị tướng này. Tuy nhiên, để áp chế được sức mạnh của Violet là điều mà không phải bất kỳ người chơi nào cũng có thể làm được.

Ở bài viết này của ThaoCode, sẽ hướng dẫn cách chơi, chọn tướng đối đầucác trang bị khắc chế Violet hay nhất để mọi người có thể tham khảo.

Tướng khắc chế Violet

khac che violet 1 jpg

Tướng khắc chế Violet

Với bản chất là một xạ thủ, có khả năng dồn sát thương cực mạnh ở giai đoạn cuối game nên việc chọn tướng đối đầu với Violet cực kỳ khó.

Xem thêm: Tướng khắc chế Chaugnar hay nhất

  • Cần sử dụng các tướng đi rừng như Murad, Quillen, Ngộ Không có khả năng áp sát nhanh, dồn sát thương dứt điểm Violet gọn để phế cô nàng ngay từ khi giai đoạn đi đường.
  • Và nếu các bạn, muốn dồn combo chết Violet thì Tulen, Liliana, Veera sẽ là những cái tên mà các bạn hãy tham khảo qua.
  • Ngoài ra, các tướng như Gildur, Ormarr, Grakk có khả năng khống chế tốt để bắt chết cô ta trong giao tranh.

Trang bị khắc chế Violet

Khi chọn các trang bị phù hợp, trong tình huống Violet đã quá mạnh thì mọi người có thể tham khảo.

  • Với Giáp thống khổ, Khiên thất truyền, Áo choàng băng là những món trang bị khiến cho Violet phải bắn mõi tay.

Cách khắc chế Violet

Khi đối đầu với Violet, thì mọi người cần phải biết:

  • Violet rất cần thời gian, trang bị để phát triển sức mạnh nên mọi người hãy kê gọi rừng hoặc đồng đội gank nhiều vào vị trí mà cô nàng này đi đường.
  • Sử dụng các sát thủ, để ám sát và bắt lẻ Violet hiệu quả nhất.
  • Khống chế cứng Violet, cũng là một điểm mà các bạn cần tham khảo để khắc chế cô nàng này.

Qua bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, thì ThaoCode hy vọng rằng các bạn đã biết cách khắc chế Violet hiệu quả ở mùa giải này để leo Rank hiệu quả hơn rồi nhé.

Bài liên quan