Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Volkath mùa 27: Cách lên đồ, phù hiệu và combo Volkath mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi sát thủ đi rừng siêu mạnh Volkath trong Liên Quân Mobile đạt hiệu quả cao nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, trang bị và combo đồ phù hợp.

Volkath là một sát thủ trong Liên Quân Mobile, với chiêu cuối vô cùng lạ lẫm so với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường chân lý. Có khả năng ám sát tốt, sốc sát thương và mạnh trong những tình huống đối đầu ở vai trò đi rừng nên không khó để chúng ta thấy Volkath được rất nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, để leo Rank tốt với Volkath thì các chia sẻ ở bên dưới của ThaoCode sẽ giúp cho các bạn dễ dàng chơi sát thủ này trong mùa giải mới.

Bảng ngọc Volkath

volkath 1 jpg

Thông tin bảng ngọc Volkath

 • Ngọc đỏ: 5 viên Công vật lý / Xuyên giáp, 5 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Vốn được chơi ở vai trò sát thủ, nên bảng ngọc bổ trợ cho Volkath ở trên sẽ giúp cho vị tướng này có thể One Hit bất kỳ đối thủ nào nếu muốn.

Phù hiệu Volkath

volkath 2 jpg

Chi tiết về phù hiệu của Volkath

Phù hiệu Đấu khí, sẽ phù hợp với Volkath bởi khả năng càn lướt và hồi lượng máu lớn trong giao tranh.

Cách lên đồ Volkath

Nếu muốn chọn trang bị, lên đồ cho Volkath thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau.

Lên đồ cho Volkath đi Top

volkath 3 jpg

Trang bị đồ cho Volkath đi Top

Lên đồ cho Volkath đi rừng cơ bản

volkath 4 jpg

Trang bị đồ đi rừng cho Volkath

Lên đồ cho Volkath đi rừng Full sát lực

volkath 5 jpg

Trang bị đồ Volkath full sát thương

Với các trang bị, lên đồ cho Volkath như ThaoCode chia sẻ ở trên thì sát thủ này có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào chỉ với 1 combo duy nhất.

Phép bổ trợ Volkath

volkath 6 jpgTrừng trị sẽ là phép bổ trợ, mà Volkath dùng ở mùa giải này.

Cách chơi Volkath

Để chơi tốt, leo Rank hiệu quả với Volkath ở mùa giải này thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau.

 • Để có một vòng rừng tốt, thì mọi người hãy khởi động ở hướng ngược lại với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng các bạn di chuyển đến vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương và gank vào.
 • Cố gắng kiểm soát vòng rừng thật tốt, để có nhiều lợi thế để thăng tiến cấp độ và tạo nhiều lợi thế cho quá trình hỗ trợ đồng đội.
 • Nên nhớ rằng, Volkath là một sát thủ nên các bạn hãy bắt lẻ đối thủ trước giao tranh để tạo lợi thế cho toàn đội. Hoặc chọn thời điểm thích hợp, để lao vào giao tranh nhằm giúp cho Volkath phát huy sức mạnh tối đa nhất.

Bộ kỹ năng của Volkath

volkath 8 jpgNội tại: Vương Ấn

 • Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn Vương ấn, tích luỹ đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây sát thương vật lý đồng thời giúp volkath nhận được lá chắn trị giá 15% máu tối đa bản thân trong 3 giây, lá chắn hồi chiêu trong 8 giây.

volkath 9 jpgVuốt Chân Không

 • Volkath vung đao chém ngang gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh, nếu đánh trúng mục tiêu đang dính dấu ấn của Bá vương trảo, hắn sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.

volkath 10 jpgBá Vương Trảo

 • Volkath tung Bá vương trảo gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến mục tiêu bị làm chậm trong thoáng chốc và đánh dấu trong 5 giây, suốt thời gian này nạ nhân sẽ bị lộ diện.
 • Trong lúc còn bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để bến đến cạnh mục tiêu và gây sát thương vật lý cộng thêm 12% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý.
 • Nạn nhân chịu đánh dấu bị hạ bởi chiêu này sẽ khiến Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo và được hồi năng lượng.

volkath 11 jpgChiến Vương Bất Tử

 • Volkath triệu hồi sức mạnh bán thần giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu và nhận 15% miễn thương đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn.
 • Suốt thời gian này Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để đẩu lui địch xung quanh 0.75 giây và gây sát thương vật lý đồng thời biến thành Chiến vương bất tử trong 3.5 giây. Sau khi biến thân Volkath được tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu.
 • Vương uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1 tầng vương uy, tối đa 3 tầng. Mỗi tầng vương uy sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất tử thêm 0.5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Volkath

volkath 7 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Volkath

Mọi người, có thể nâng kỹ năng cho Volkath như sau:

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Volkath

Sử dụng chiêu 2 vào kẻ địch, tiếp tục dùng chiêu 2 lướt tới > Dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm choáng > Sử dụng chiêu cuối và liên tục chém thường để tích nội tại bất tử > Canh thời điểm xuống ngựa và tiếp tục thực hiện combo chiêu 2 > chiêu 1 > đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Volkath

Điểm mạnh

 • Có bộ kỹ năng, có thể tiếp cận đối thủ từ một khoảng cách khá xa.
 • Gây một lượng sát thương cực kỳ lớn, cùng với đó là khả năng làm choáng tốt.
 • Với khả năng hồi máu tốt, Volkath có thể càng lướt hiệu quả trong giao tranh một cách vô cùng mạnh mẽ.

Điểm yếu

 • Lượng máu khá mỏng, nên Volkath cực kỳ yếu thế so với một số tướng đi rừng khác như Lữ Bố, Triệu Vân, Zuka
 • Ngoài ra, các chiêu thức của Volkath cần căn chỉnh thời gian rất khó sử dụng.

Qua bài viết vừa chia sẻ của ThaoCode, hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn leo Rank dễ dàng với Volkath ở vai trò sát thủ trong mùa giải này.

Bài liên quan