Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Wisp: Chọn tướng khắc chế Wisp hiệu quả nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Wisp, xạ thủ cực nguy hiểm trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi hợp lý nhất.

Với vai trò là xạ thủ trong Liên Quân Mobile, Wisp có kỹ năng gây sát thương vô cùng ấn tượng và mang đến nhiều điều thuận lợi cho đồng đội của mình trong giao tranh. Chính vì thế, để đối đầu với vị tướng này hiệu quả thì mọi người cần biết khắc chế Wisp để mang đến điều kiện thắng cho đồng đội của mình.

Ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc chế Wisp mùa 27 này hiệu qua nhất với cách chọn tướng đối đầu, các trang bị và cách chơi khi đi đường với cô nàng xạ thủ bé bỏng này nhé.

Tướng khắc chế Wisp

khac che wisp 1 jpg

Tướng khắc chế Wisp

Hoạt động chủ yếu ở khu vực đường dưới, thỉnh thoảng ở khu vực rừng thì mọi người có thể chọn một số tướng để khắc chế Wisp hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tướng khắc chế The Flash hiệu quả

  • Ở vai trò xạ thủ, thì những vị tướng như: Violet, Liliana, Lauriel với bộ kỹ năng cơ động có thể đối đầu trên cơ so với Wisp một cách hiệu quả.
  • Cùng với đó, các mẫu tướng như: The Flash, Tullen, Zill, Butterfly, Zuka Zuka Ngộ Không có khả năng áp sát tốt, dồn sát thương có thể tiễn Wisp lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.

Trang bị khắc chế Wisp

Khi mọi người lên đồ, thì những món trang bị sau sẽ giúp các bạn giảm được lượng sát thương mà Wisp gây ra.

  • Các trang bị như Khiên thất truyền giáp thống khổ Giáp thống khổ… sẽ tăng giáp, sức chống chịu cho các bạn.

Cách khắc chế Wisp

Ngoài ra, khi đi đường đối đầu với Wisp thì mọi người cần:

  • Kêu gọi đồng đội, gank nhiều vào vị trí của Wisp vì chúng ta sẽ đè đường và giảm tốc độ thăng tiến sức mạnh của vị tướng này ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu.
  • Cùng với đó, dùng các sát thủ áp sát và tiễn Wisp lên bảng đếm số một cách nhanh gọn.
  • Bắt lẻ cô nàng xạ thủ này ở giai đoạn cuối game.
  • Không nên tập trung đông trong giao tranh tổng, vì chiêu cuối của Wisp có khả năng gây sát thương trên diện rộng.

Trong bài viết ở trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách khắc chế Wisp mùa 27 này hiệu quả nhất để mọi người có thể áp dụng khi đối đầu với cô nàng xạ thủ này nhé.

Bài liên quan