Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Xeniel: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Xeniel hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Xeniel hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng đối đầu và lựa chọn các trang bị, lối chơi phù hợp để áp chế được sức mạnh của trợ thủ đắc lực này.

Có thể nói, Xeniel là một trong những trợ thủ hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ và sử dụng được ở nhiều đội hình khác nhau nhờ khả năng bảo kê đồng đội vô cùng hiệu quả. Chính vì điều này, để khắc chế Xeniel hiệu quả là điều mà không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Xeniel hiệu quả qua cách chọn trang bị, tướng đối đầu và cách chơi hay nhất giảm sức mạnh của Xeniel.

Tướng khắc chế Xeniel

khac che xeniel 1 jpg

Tướng khắc chế Xeniel

Nếu như các bạn chơi ở vai trò trợ thủ, khi đối đầu với Xeniel thì anh em game thủ có thể tham khảo qua các cái tên sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Wonder Woman hay nhất

  • Slimz, Kriknak: Là 2 vị tướng, có khả năng gây sát thương theo % máu của đối thủ cực kỳ tốt trong khi máu của Xeniel nhiều hơn hết so với đa số các tướng trong Liên Quân Mobile.
  • Maloch, Lauriel: Khi chơi Xeniel, thì 2 vị tướng này sẽ là đối trọng hiệu quả với trợ thủ này.

Trang bị khắc chế Xeniel

Khi chọn các trang bị, mà bên kia chiến tuyến Xeniel quá mạnh thì mọi người có thể tham khảo qua:

  • Mặt nạ Berith, kiếm fafnir: Là 2 món trang bị, có thể gây sát thương theo % máu của Xeniel hiệu quả nhất.
  • Cùng với đó, thì: Kiếm Muramasa, Thương xuyên, Thương Longinus, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang là những trang bị có thể xuyên qua lớp giáp dày của Xeniel.

Cách khắc chế Xeniel

Để đi đường hiệu quả, áp đảo tốt Xeniel trong suốt quá trình diễn ra trận đấu thì mọi người cần biết:

  • Sức mạnh của Xeniel phụ thuộc khá nhiều vao trang bị, nên các bạn hãy chủ động gank nhiều vào vị trí mà trợ thủ này đang trấn giữ.
  • Khi Xeniel sử dụng chiêu cuối để hỗ trợ đồng đội, thì các bạn hãy chuẩn bị các tướng có kỹ năng khống chế tốt để bắt chết hắn ta.
  • Cùng với đó, sử dụng các xạ thủ cơ động để xả sát thương vào Xeniel.

Qua bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, thì ThaoCode đã chia sẻ cách khắc chế Xeniel hiệu quả ở mùa giải này mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan