Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Yue, chọn trang bị và cách chơi áp chế Yue

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Yue, một pháp sư cực mạnh mùa 27 bằng việc lựa chọn trang bị, lối chơi phù hợp cùng các tướng đối đầu mạnh mẽ.

Chúng ta đều biết, Yue là một trong những pháp sư cực mạnh ở khả năng cấu rỉa, sốc sát thương từ xa cực kỳ khó chịu. Chính vì thế, mọi người cần phải biết cách khắc chế Yue ngay ở giai đoạn đi đường để hạn chế tối đa sức mạnh của cô nàng này.

Và mọi người, đã biết cách chọn tướng, trang bị và cách chơi để khắc chế tướng Yue trong mùa giải này chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay các chia sẻ bên dưới của ThaoCode ngay nhé.

Tướng khắc chế Yue

khac che yue 1 jpg

Tướng Yue siêu quyến rũ

Với tầm đánh xa, cấu rỉa tốt và thường hoạt động ở khuc vực đường giữa thì các bạn có thể tham khảo qua một số tướng khắc chế Yue hiệu quả như sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Violet hiệu quả nhất

  • Chọn những tướng có khả năng càng lướt, không chế cứng để bắt chết Yue trong giao tranh: Aleister, Alice, Gildur, Omen, Baldum.
  • Hoặc các tướng, có khả năng sốc sát thương tốt như: Kriknak, Zill, Murad, Nakroth.
  • Nếu ở vai trò của một xạ thủ, thì Hayate, Violet là các lựa chọn tối ưu cho các bạn khi đối đầu với Yue.

Trang bị khắc chế Yue

Để đối đầu tốt, đồng thời các bạn sẽ thoải mái hơn khi đi đường với Yue thì mọi người có thể tham khảo qua một số món trang bị như sau.

  • Vốn Yue có khả năng cấu rỉa tầm xa tốt, thì mọi người nên chọn các trang bị Trượng Băng, Rìu Hyoga nhằm làm giảm tốc độ di chuyển của cô ta nhằm giúp các bạn áp sát và tiêu diệt Yue hiệu quả hơn.
  • Cùng với đó, bản chất Yue là một pháp sư nên Huân chương Troy, Giáp Gaia, Giày kiên cường là các món trang bị kháng phép hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Yue

Khi đối đầu đối thủ, mà bên kia chiến tuyến là Yue thì mọi người cần phải biết:

  • Gank thật sớm vào vị trí mà Yue đi đường, bởi đây là một mẫu tướng yếu chịu, dễ thọt khi bị gank ở giai đoạn đầu game.
  • Bắt lẻ Yue, vì thực chất cô nàng này yếu máu, kém chịu và độ cơ động cực kỳ kém.
  • Yue sẽ cấu rỉa từ tuyến sau trong giao tranh tổng, vì thế các bạn hãy dùng các tướng cơ động, dồn sát thương tốt để bắt chết cô ta nhé.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, thì mình hy vọng rằng mọi người có thể tham khảo để biết cách khắc chế Yue ở mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Bài liên quan