Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Zip: Chọn tướng khắc chế Zip ở mùa giải này

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Zip, một vị tướng gây nhiều khó khăn cho anh em game thủ thông qua việc chọn tướng áp chế cùng lối chơi phù hợp nhất.

Vốn là một trợ thủ khá mạnh trong Liên Quân Mobile, tướng Zip đang là cái tên được rất nhiều anh em game thủ sử dụng ở vai trò trợ thủ và gây không ít khó khăn cho đối thủ mỗi khi đi đường với vị tướng này. Và vì thế cho nên, việc khắc chế Zip luôn được người chơi quan tâm và tìm kiếm.

Nhằm hỗ trợ cho anh em game thủ, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Zip ở mùa giải này bằng cách chơi, chọn tướng đối đầu và các trang bị giảm sức mạnh Zip hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Zip

khac che zip 1 jpg

Tướng áp chế Zip

Khắc chế được Zip chưa bao giờ là điều dễ dàng, vì thế cho nên việc anh em game thủ sử dụng các tướng phù hợp khi đối đầu với anh chàng này sẽ mang đến hiệu quả tối đa.

Xem thêm: Tướng khắc chế Enzo hiệu quả nhất

Việc Zip phải lao vào giao tranh, áp sát đối thủ thì mới có thể gây sát thương và tầm ảnh hưởng của mình trong trận đấu. Nên, các mẫu tướng như Baldum, Alice, Gildur… sẽ bắt chết hắn ta qua các kỹ năng khống chế, làm choáng hiệu quả.

Trang bị khắc chế Zip

Để giảm sức mạnh, cũng như triệt tiêu nguồn sát thương mà Zip gây ra thì anh em game thủ cần phải chọn các trang bị sau.

  • Với Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá,kiếm fafnir, Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang sẽ giúp mọi người phá được lớp giáp dày mà Zip tạo ra.
  • Cùng với đó, thì: Áo choàng băng, Trượng Băng sẽ giảm thiểu tốc độ di chuyển của Zip hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Zip

Bên cạnh đó, thì mọi người có thể:

  • Sử dụng các hiệu ứng làm choáng, trói, khống chế… để bắt chết Zip khi lao vào giao tranh hiệu quả nhất.
  • Tham khảo, mang các phép bổ trợ như Thanh tẩy để hóa giải các hiệu ứng khống chế do Zip gây ra.
  • Gank vào vị trí của Zip sớm, nhằm khiến vị tướng này thọt nhất có thể.
  • Chia ra đẩy đường, vì Zip chỉ mạnh ở khả năng tổ chức giao tranh tổng.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, thì đó là những cách khắc chế tướng Zip hiệu quả trong mùa giải này mà anh em game thủ có thể áp dụng để leo Rank hiệu quả nhất nhé.

Bài liên quan