Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Zuka: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Zuka

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Zuka, đấu sĩ mèo siêu mạnh mùa 27 thông qua việc lựa chọn tướng khắc chế cùng các trang bị đồ, lối chơi phù hợp.

Đấu sĩ mèo Zuka ở đường trên, là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ kinh khủng và hơn hết là vô cùng cơ động trong việc đi đường, tham gia giao tranh. Chính vì thế, khắc chế Zuka hiệu quả là việc mà mọi người chơi cần phải làm để hạn chế tầm ảnh hưởng của vị tướng này trong giao tranh.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode chia sẻ, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Zuka đường trên qua cách chơi, chọn trang bị và tướng đối đầu với đấu sĩ mèo này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Zuka

khac che zuka 1 jpg

Đấu sĩ mèo Zuka cực ngầu

Với độ cơ động cao, khả năng dồn sát thương tốt thì những vị tướng bên dưới đây sẽ là khắc tinh của Zuka hiệu quả.

Xem thêm: Tướng khắc chế Airi hiệu quả

  • Do tầm đánh của Zuka ngắn, buộc đấu sĩ mèo phải lao vào giao tranh nên các tướng như: Alice, Wonder Woman , Aleister, Arum có kỹ năng khống chế cứng tốt sẽ dễ dàng bắt chết Zuka ngay khi hắn ta lao vào giao tranh.
  • Cùng với đó, thì: Toro, Mina, TeeMee là các tướng chống chịu có khả năng hút sát thương do Zuka gây ra giúp cho đồng đội có nhiều khoảng không gian để gây sát thương.
  • Bên cạnh đó, thì: Lữ Bố, Richter là đối trọng của Zuka ở đường trên hiệu quả.

Trang bị khắc chế Zuka

Để chọn ra các trang bị khắc chế Zuka, thì mọi người có thể sử dụng: Giáp thống khổ, Áo choàng băng, Khiên thất truyền nhằm giúp mọi người giảm bớt lượng sát thương do Zuka gây ra và qua đó tay đôi 1 cách dễ dàng với đấu sĩ mèo.

Cách khắc chế Zuka

Khi đối đầu với Zuka bên kia chiến tuyến, thì mọi người có thể tham khảo:

  • Gank nhiều, sớm vào vị trí của Zuka nhằm phế hắn ta ngay từ những giai đoạn đầu tiên của trận đấu.
  • Do Zuka rất cơ động trong khả năng di chuyển, nên các bạn hãy chú ý quan sát nhằm tránh bị đấu sĩ này úp sọt.
  • Trong giao tranh 5vs5, thì đấu sĩ mèo Zuka rất kém nên mọi người cần tận dụng điểm này để đẩy mạnh giao tranh tổng lực khi về cuối game.
  • Không đi lẻ, bảo vệ tốt xạ thủ và pháp sư của mình trước sức tấn công của Zuka nhé.

Qua các chia sẻ ở trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách khắc chế tướng Zuka hiệu quả ở mùa này để các bạn có thể áp dụng khi đối đầu với đấu sĩ mèo này nhé.

Bài liên quan