Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Zephys, chọn trang bị khắc chế tướng Zephys

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chọn tướng đối đầu cùng trang bị phù hợp và cách chơi để khắc chế Zephys, một đấu trong những đấu sĩ cực mạnh hiệu quả nhất.

Được đánh giá là một trong những đấu sĩ cực mạnh, Zephys mang đến nỗi khiếp sợ cho nhiều đối thủ khi phải chạm trán với anh chàng này trong đấu trường Liên Quân Mobile. Chính vì điều đó, khắc chế Zephys là điều mà mọi người chơi đều phải nghĩ đến khi đối đầu với đấu sĩ này.

Ở bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ cách chọn tướng đối đầu, trang bị và cách chơi khắc chế Zephys hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Zephys

khac che zephys 1 jpg

Tướng khắc chế Zephys

Nếu các bạn, buộc phải đi đường và đối đầu với Zephys thì một số vị tướng ở bên dưới sẽ là khắc tinh của đấu sĩ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Kahlii hay nhất

  • Do Zephys là một tướng cận chiến, nên để gây được sát thương lên đố thủ thì buộc hắn ta phải lao vào giao tranh và với các tướng như: Alice, TeeMee, Omega… có khả năng khống chế cứng để bắt chết hắn ta khi lao vào giao tranh.
  • Ngoài ra, các xạ thủ như Lindis, Hayate, Fennik là các tướng có độ cơ động cao có thể thả diều hắn ta một cách dễ dàng.
  • Đồng thời, khi các bạn solo đường với Zephys thì các cái tên như Y’bneth, Xeniel, Arum, Omen, Richter sẽ là lựa chọn hữu hiệu cho các bạn khi muốn thắng đường hắn ta.

Trang bị khắc chế Zephys

Khi cân nhắc chọn các trang bị, để các bạn có thể khắc chế được Zephys thì mọi người nên sử dụng: Giáp hộ mệnh, Liềm đoạt mệnh, Hercule thịnh nộ, Áo choàng băng, Cầu pha lê… là những món trang bị mà các bạn nên sử dụng.

Cách khắc chế Zephys

Buộc phải đối đầu với Zephys, thì dù ở vị trí đi rừng hoặc khi solo đường tà thân thì mọi người nên nhớ:

  • Luôn quan sát thật tốt bản đồ, bởi Zephys là mẫu tướng cơ động cao và có khả năng gank tốt ngay từ đầu trận đấu.
  • Cùng với đó, tránh việc xao lãng không bảo vệ xạ thủ, pháp sư của đội hình để không bị Zephys úp sọt lên nguồn sát thương chủ lực của team.
  • Cố gắng bắt chết hắn ta, vì Zephys rất yếu máu.

Với các chia sẻ của ThaoCode ở trên, mình hy vọng rằng mọi người sẽ nắm được cách khắc chế Zephys hiệu quả nhất ở mùa giải này nhằm có cách đối đầu với đấu sĩ này hiệu quả nhất nhé.

Bài liên quan