Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Grakk: Cách chơi và tướng khắc chế được Grakk

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các bạn cách khắc chế Grakk, một trợ thủ cực kỳ khó chịu trong mùa 27 hiệu quả nhất với việc lựa chọn tướng đối đầu và trang bị đồ phù hợp nhất.

Vốn là một trợ thủ khó chịu, nên để khắc chế Grakk hiệu quả thì mọi người cần phải tìm ra các cách phù hợp nhất khi đối đầu với vị tướng này. Tuy nhiên, để khắc chế được tướng Grakk thì không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Grakk hiệu quả nhất bằng các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hợp lý khi gặp Grakk trong Liên Quân Mobile.

Tướng khắc chế Grakk

khac che grakk 1 jpg

Tướng khắc chế Grakk

Khi đối đầu với Grakk ở bên kia chiến tuyến, thì mọi người có thể lựa chọn những tướng sau để áp chế hiệu quả trợ thủ hỗ trợ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Nakroth hay nhất

  • Với điểm yếu ở khả năng di chuyển, nên Hayate, Violet, Tulen, Lauriel là những mẫu tướng có thể dễ dàng đối đầu với Grakk do có tầm đánh xa, linh hoạt và khả năng xả sát thương cực kỳ hiệu quả.
  • Ngoài ra: Nakroth, Zuka là những đấu sĩ cơ động có thể áp sát Grakk cực kỳ tốt. Và ở vai trò trợ thủ, thì Toro, Thane sẽ là đối trọng hiệu quả với vị tướng này.

Trang bị khắc chế Grakk

Cùng với đó, những trang bị khắc chế Grakk cũng rất qua trọng trong quá trình đối đầu với đối thủ khi có sự xuất hiện của trợ thủ này.

  • Những món trang bị như: Thương Longinus, Thương xuyên phá, Kiếm Muramasa là những vũ khí có thể xuyên qua lớp giáp giày của Grakk cực kỳ hiệu quả.
  • Với Trượng hỗn mang, Mặt nạ ma quái là các trang bị xuyên kháng phép nhằm loại bỏ khả năng chống chịu của Grakk.

Cách khắc chế Grakk

Để đối đầu với Grakk tốt nhất, thì mọi người cần phải biết:

  • Grakk rất bị động trong khả năng di chuyển, nên các bạn hãy tận dụng lợi thế này để tổ chức các pha giao tranh nhanh nhất có thể khi không có mặt của Grakk.
  • Không nên tập trung đông, vì rất dễ bị Grakk kéo trúng.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là hướng dẫn cách khắc chế Grakk ở mùa giải này một cách hiệu quả để mọi người có thể áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Bài liên quan