Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Veera, tướng đối đầu Veera hiệu quả nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Veera đầy đủ nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu, trang bị khắc chế phù hợp nhất để giảm thiểu sức mạnh của pháp sư Veera.

Veera vốn là một pháp sư, có khả năng thi triển lối chơi và phát huy sức mạnh của mình xuyên suốt cả trận đấu nên việc đối đầu với vị tướng này thực sự không hề dễ dàng. Chính vì thế, việc khắc chế Veera trong quá trình đi đường sẽ là yêu cầu đặt lên hàng đầu cho bất kỳ anh em game thủ nào.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chọn trang bị, tướngcách khắc chế Veera mùa 27 hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Veera

khac che veera 1 jpg

Tướng khắc chế Veera

Tuy là một pháp sư khá mạnh, nhưng Veera lại có những điểm mà chúng ta có thể chọn tướng khắc chế cô ta hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo như.

Tham khảo: Tướng khắc chế Thane hiệu quả

  • Những tướng như Zuka, Ngộ Không, Zill, Nakroth.. là những mẫu sát thủ có khả năng áp sát và dồn sát thương chớp nhoáng khiến đối thủ bốc hơi mà không kịp ú ớ gì.
  • Hay lựa chọn các tướng như Gildur, Grakk, Alice có khả năng khống chế cứng Veera hiệu quả nhất.
  • Hoặc Baldum, Toro là những đấu sĩ có sức chống chịu tốt làm lá chắn hút sát thương từ Veera hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Trang bị khắc chế Veera

Nếu các bạn, quan tâm đến các món trang bị khắc chế Veera hiệu quả thì ở bên dưới sẽ là các lựa chọn tối ưu cho các bạn.

  • Nếu ở vai trò chống chịu, thì Huân chương Troy, Giáp Gaia, Rìu Hyoga, Giày kiên cường… là những món trang bị kháng phép, kháng hiệu ứng hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo.
  • Cùng với đó, Liệt hoả mở trói, Thuỷ triều mở trói, Đại địa mở trói là các món trang bị hóa giải hiệu ứng hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Veera

Để có cách khắc chế Veera hiệu quả, thì những lời khuyên bên dưới sẽ rất thích hợp cho các bạn.

  • Trong suốt quá trình đi đường, đối đầu với Veera thì nên giữ khoảng cách an toàn để tránh bị các kỹ năng làm choáng của cô nàng này khống chế lên bạn.
  • Sử dụng các sát thủ, có khả năng cơ động cao và áp sát tốt để hạ gục Veera nhanh nhất có thể.
  • Tránh xa Veera, đồng đội của mình khi cô ta dùng chiêu cuối nhé.

Qua bài viết, hướng dẫn cách khắc chế Veera của ThaoCode ở trên thì mình hy vọng rằng các bạn sẽ có những kiến thức, cách chơi phù hợp để đối đầu với Veera trong Liên Quân Mobile nhé.

Bài liên quan