Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Azzen’Ka: Chọn trang bị khắc chế tướng Azzen’Ka

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Azzen'Ka hiệu quả nhất bằng việc lựa chọn tướng đối đầu cùng trang bị đồ phù hợp để giảm thiểu được sức mạnh của Azzen'Ka.

Tuy yếu ở giai đoạn đầu game, nhưng pháp sư Azzen’Ka là một trong những vị tướng có khả năng cấu rỉa khó chịu và bộ kỹ năng khiến bất kỳ một người chơi nào cũng phải ức chế. Chính vì thế, khắc chế Azzen’Ka là điều mà bất kỳ ai cũng phải biết khi đối đầu với pháp sư này.

Trong bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ chia sẻ các món trang bị, cách chơi và chọn tướng khắc chế Azzen’Ka mùa 27 này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Azzen’Ka

khac che azzenka 1 jpg

Tướng khắc chế Azzen'Ka

Lợi dụng vào điểm yếu cố hữu của Azzen’Ka, đó chính là độ cơ động của pháp sư này cực kỳ kém chính vì thế các bạn hãy chọn:

Xem thêm: Tướng khắc chế Ormarr hay nhất

  • Các sát thủ, đấu sĩ có khả năng áp sát, sốc sát thương tốt như Zuka, Butterfly, Errol, Nakroth, Quillen để hạ gục Azzen’Ka một cách nhanh chóng nhất.
  • Hoặc các tướng như Alice, Gildur, Điêu Thuyền có tầm đánh xa và khống chế tốt để đối đầu với Azzen’Ka.

Trang bị khắc chế Azzen’Ka

Khi mọi người chọn trang bị, để có thể giảm sức mạnh của Azzen’Ka thì các bạn nên chọn.

  • Giày kiên cường, Huân chương Troy, Giáp Gaia là những món trang bị áp chế sức mạnh và các hiệu ứng kỹ năng của Azzen’Ka hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Azzen’Ka

Để đối đầu vời Azzen’Ka hiệu quả, thì các bạn nên biết:

  • Giữ khoảng cách an toàn, nhằm tránh bị các kỹ năng khống chế của Azzen’Ka gây khó chịu, cấu rỉa và áp chế các bạn.
  • Gank thật nhiều vào vị trí mà Azzen’Ka đi đường, vì pháp sư này rất cần thời gian và trang bị để thăng tiến sức mạnh của mình.
  • Dùng các sát thủ, đấu sĩ có khả năng sốc sát thương tốt để bắt chết Azzen’Ka trong giao tranh.

Ở bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, thì ThaoCode đã chia sẻ các cách khắc chế Azzen’Ka hay nhất để giảm thiểu sức mạnh của pháp sư này khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Bài liên quan