Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Thane mùa 27, Cách chơi và lên đồ tướng Thane mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách sử dụng tướng Thane một đấu sĩ cận chiến mạnh mẽ mùa 27 thông qua việc lựa chọn bảng ngọc phù hợp cùng các trang bị đồ, combo hợp lý.

Thane vốn là một đấu sĩ cận chiến, một vị tướng đời đầu trong Liên Quân Mobile được lòng rất nhiều anh em game thủ ở nước ta. Đến mùa giải này, Thane mùa 27 vẫn là một đấu sĩ đỡ đòn, Tanker chuyên dụng có mặt trong hầu hết các trận đấu quan trọng.

Và để hỗ trợ người chơi, thì ThaoCode sẽ chia sẻ cho anh em game thủ biết cách chơi, chọn trang bị, phù hiệu và các bảng ngọc cho tướng Thane mạnh nhất ở mùa giải này.

Bảng ngọc Thane

thane 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Thane

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Xem thêm: Bảng ngọc Valhein mùa này

Với bảng ngọc Thane ở trên, thì đấu sĩ này sẽ nhận thêm nhiều sụ hỗ trợ máu + giáp và có khả năng hồi chiêu tốt nhằm giúp Thane càng lướt trong giao tranh hiệu quả hơn.

Phù hiệu cho Thane

thane 2 jpg

Phù hiệu của Thane

Để phù hợp với chất tướng, thì bộ phù hiệu Thane dùng nhiều nhất ở mùa giải này sẽ là:

 • Phù hiệu chính: Canh gác, Bơm máu, Mộc giáp
 • Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Cố thủ

Với bộ phù hiệu trên, thì nó sẽ giúp cho Thane hồi phục máu tốt hơn và hóa giải khống chế. Qua đó, vị tướng này có thể càng lướt tốt hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Thane

Thane là một Tanker, với lối chơi thiên về chống chịu nên các bạn có thể tham khảo cách lên đồ Thane như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Veera mạnh nhất

 • Phụ trợ, Giày kiên cường, Khiên thất truyền, Huân chương Troy, Giáp thống khổ, Phù chú trường sinh.

thane 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Thane

 • Khiên huyền thoại > Giày hermes > Khiên thất truyền > Giáp Gaia > Khiên Asterion > Huân chương Troy.

thane 4 jpg

Trang bị đồ tối tân cho Thane

Với 2 cách lên đồ Thane ở trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng nó sẽ giúp cho Thane có sức chống chịu tốt hơn. Qua đó, Thane sẽ là một lá chắn thép cho đồng đội ở tuyến sau trong giao tranh tổng.

Phép bổ trợ cho Thena

thane 5 jpgSử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Cấm trụ cho Thane để hỗ trợ tốt hơn trong quá trình chơi game.

Cách chơi Thane

Để có thể đi đường, leo Rank tốt khi mọi người đã quyết định chơi Thane trong trận đấu đó thì các bạn hãy tham khảo các chia sẻ sau:

 • Hãy nhớ rằng, Thane là một đấu sĩ cận chiến, Tanker nên các bạn đừng ngại lao lên trước trong giao tranh làm một lá chắn thép cho đồng đội trong giao tranh.
 • Thane sẽ là vị tướng mở giao tranh tổng khi toàn Team của các bạn muốn.
 • Đừng có ham mạng, say máu khi các bạn cố tiêu diệt một tướng nào đó để tránh bị thả điều như gặp phải Violet, Nakroth… vì đây đều là những tướng có độ cơ động cao và dễ thả diều các bạn.
 • Chiêu 3 của Thane, có thể sốc sát thương cực kỳ hiệu quả.

Bộ kỹ năng của Thane

thane 6 jpgNội tại: Quyền Năng Ma Thuật: Khi máu còn thấp hơn 30%, Thane sẽ được tăng miễn thương và tự hồi máu tối đa trong 4 giây; 75 giây thời gian hồi.

thane 7 jpgXung Phong: Thane lao đến hướng chỉ định, gây sát thương vật lý theo từng đợt lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất tung nạn nhân trong thoáng chốc.

thane 8 jpg

Gươm Thần: Thane phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất, gây sát thương vật lý và hất tung nạn nhân trúng chiêu trong thoáng chốc rồi tiếp tục làm chậm tốc chạy của chúng trong 2 giây.

thane 9 jpgExcalibur: Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây sát thương chuẩn, và một phần máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Ngoài ra trong khoảng thời gian tung chiêu Thane nhận được thêm chỉ số miễn thương.

Thứ tự nâng kỹ năng Thane

thane 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Thane

Thứ tự tăng kỹ năng cho Thane: Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Thane

Dùng chiêu 1 đẩy lùi địch, khi chiêu 1 kết thúc dùng tiếp chiêu 2 để khống chế và làm chậm. Sau đó liên tục đánh thường lên đối thủ, đến khi kẻ địch thấp máu thì sử dụng Excalibur để kết liễu đối thủ.

Điểm mạnh, yếu của Thane

Bấ kỳ vị tướng nào, cũng có thế mạnh và điểm yếu nên các bạn cần tham khảo các chia sẻ bên dưới đây để có thể có được các cái nhìn tốt nhất về Thane.

Bạn chưa biết => Cách khắc chế Thane hiệu quả nhất

Điểm mạnh

 • Thane có khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ, khi lượng máu dưới 30% và nhờ đó mà Thane có thể thoải mái càn lướt trong giao tranh hoặc dẫn dụ đối thủ nếu họ quá say máu.
 • Có khả năng đẩy lùi kẻ địch, khống chế cứng bằng chiêu 1, chiêu 2 cực kỳ hiệu quả.
 • Chiêu cuối của Thane, có khả năng sốc sát thương và kết liễu đối thủ cực kỳ tốt.

Điểm yếu

 • Là mẫu tướng cận chiến, nên Thane dễ bị đối thủ thả diều.
 • Chiến thắng trận đấu, phụ thuộc vào đồng đội ở tuyến sau.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là hướng dẫn cách chơi Thane mùa 27 mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mà mình muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ. Và qua đó, hy vọng rằng mọi người sẽ có cách chới Thane phù hợp nhất để phát huy sức mạnh của vị tướng này nhé.

Bài liên quan