Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Celica mùa 27: Cách lên đồ, phù hiệu và bảng ngọc Celica

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi xạ thủ Celica mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị đồ phù hợp và cách tự nâng cấp kỹ năng.

Celica là một mẫu xạ thủ, mà tầm đánh của cô nàng này gần như xa nhất nhì trong Liên Quân Mobile. Một điểm mạnh của Celica, đó là khả năng cộng dồn sát thương, cũng như kết hợp hiệu quả với hầu hết tất cả các đội hình đều rất thích hợp.

Và để chơi Celica hiệu quả, thì các chia sẻ của ThaoCode ngay bên dưới bài viết này là những điều mà các bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả.

Bảng ngọc Celica

celica 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Celica

 • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 5 viên tốc đánh/ tốc chạy, 5 viên hút máu
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Vốn dĩ là một xạ thủ, nên bảng ngọc cho Celica ở trên sẽ cung cấp tối đa nguồn sát thương và tốc độ đánh cho cô nàng này trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Phù hiệu Celica

celica 2 jpg

Phù hiệu của Celica

 • Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, tăng vàng, hồi máu, diệt lính.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng sát thương trang bị, tăng sát thương vật lý.

Ở nhành phù hiệu trên, sẽ giúp cho Celica cân bằng giữa lượng sát thương và tốc độ đánh mà cô nàng này gây ra.

Cách lên đồ Celica

Nếu muốn phát huy tối đa lượng sát thương, sức mạnh của Celica thì mọi người hãy áp dụng cách lên đồ sau.

Cách lên đồ Celica xạ thủ cơ bản

celica 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Celica

Cách lên đồ Celica mạnh nhất

celica 4 jpg

Trang bị đồ cho Celia mạnh nhất

Trang bị Giày du mụcThánh kiếm sẽ là khởi đầu tuyệt vời, giúp cho Celica có lượng tỷ lệ chí mạng và công vật lý ổn định để đi đường. Và cùng với đó là tốc đánh cộng thêm, nhầm giúp cho cô nàng có thể dồn sát thương tốt nhất ngay từ đầu trận đấu.

Ngoài ra, các trang bị mà Celica cần sẽ là Vuốt hung tàn, Kiếm Muramasa, Gươm sấm sétCung tà ma.

 • Với các trang bị này sẽ giúp Celica có thêm lượng lớn công vật lý, tốc đánh, xuyên giáp, hút máu và tăng khả năng dồn sát thương vô cùng lớn.
 • Khả năng cộng dồn tốc đánh và hút máu vô tận đến từ Vuốt hung tàn và Cung tà ma sẽ giúp Celica dẻo dai hơn, khó bị đánh bại khi phải đương đầu với tướng sát thủ đối phương.

Phép bổ trợ Celica

celica 5 jpgTốc biến và trừng trị sẽ phù hợp với Celica ở mùa giải này.

Cách chơi Celica

Nếu muốn chơi Celica hiệu quả, thì các bạn có thể tham khảo qua các chia sẻ sau của minh ngay bên dưới.

 • Do Celica khá kém trong khâu di chuyển, nên ở giai đoạn đầu trận đấu các bạn nên tập trung farm là chính để tích lũy tiền mua trang bị và đạt được các cấp độ cần thiết. Không nên chơi quá hổ báo như Violet, Valhein, Yorn… ở giai đoạn này.
 • Khi có được các trang bị cần thiết, Celica có thể phối hợp cùng với đồng đội để tổ chức giao tranh nhỏ lẻ. Cùng với đó, cô nàng này có thể quấy nhiễu rừng đối phương và tổ chức ăn các mục tiêu lớn.
 • Khi giao tranh nổ ra, Celica vốn khá mỏng máu và yếu chịu nên các bạn hãy đánh xoay quanh đồng đội của mình. Và tránh đi lẻ ở giai đoạn cuối game.

Bộ kỹ năng của Celica

celica 6 jpgNội tại: Bắn Dồn

 • Celica đánh thường trúng địch được tăng 3% chí mạng và 8 công vật lý trong 3 giây, cộng dồn tối đa 5 lần.

celica 7 jpgBùng Nổ

 • Celica tăng 80% tốc chạy trong 2 giây ( giảm dần theo thời gian) đồng thời có thể huỷ trạng thái pháo giàn.
 • Nội tại: Tăng 60 công vật lý

celica 8 jpgMìn Định Vị

 • Celica bắn mìn định vụ theo hướng chỉ định đồng thời nhìn rõ phạm vi xung quanh mìn. Nếu chạm phải mìn sẽ chịu sát thương vật lý, nếu tướng địch chạm phải sẽ bị làm chậm 30% và chịu thêm 15% giảm giáp trong 2 giây đồng thời Celica được nhận lá chắn miễn sát thương. Tối đa Celica tích luỹ được 2 mìn định vị.

celica 9 jpgPháo Thần Công

 • Celica mở trạng thái pháo giàn trong 15 giây, tăng 240 giáp và giáp phép nhưng không thể di chuyển. Mỗi đòn bắn thường lên địch trong trung tâm phạm vi gây sát thương vật lý (đối với địch ở rìa sát thương bị giảm 40%), tổng cộng có thể bắn 7 lần. Kích hoạt lại chiêu sẽ huỷ trạng thái pháo giàn.

Thứ tự nâng kỹ năng Celica

celica 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Celia

Áp dụng: Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Celica

Dùng chiêu 1 để tăng tốc thả diều mục tiêu > Dùng chiêu 2 để gây sát thương và tạo giáp > Tiếp tục dùng chiêu 1 tăng tốc để dồn sát thương lên đối thủ.

Điểm mạnh, yếu của Celica

Điểm mạnh

 • Tầm đánh của Celica là xa nhất nhì trong tất cả các xạ thủ.
 • Khả năng cộng dồn sát thương, one hit đối thủ là khá ấn tượng.
 • Phù hợp với nhiều đội hình khác nhau.

Điểm yếu

 • Độ cơ động khá kém.
 • Mỏng máu, yếu chịu dễ bốc hơi trước các đối thủ dồn sát thương tốt như Nakroth, Butterfly, Airi

Qua các chia sẻ về cách chơi Celica của ThaoCode, mọi người có thể áp dụng theo các kinh nghiệm mà mình đã hướng dẫn ở trên để áp dụng leo Rank ở mùa giải này hiệu quả nhất.

Bài liên quan