Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Marja: Hướng dẫn chọn tướng đối đầu Marja hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Marja, một vị tướng cực kỳ khó nhằn sao cho hiệu quả nhất qua việc lựa chọn trang bị phù hợp cùng các tướng áp chế hợp lý nhất.

Trong quá trình leo Rank Liên Quân Mobile, rất nhiều anh em game thủ gặp khó khi phải đối đầu với Marja ở nhiều vị trí khác nhau và đều thất bại ở những trận đấu đó. Chính vì thể, để khắc chế Marja hiệu quả chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ người chơi nào.

Và ở ngay bên dưới bài viết này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc chế Marja hiệu quả qua các trang bị để giảm sức mạnh, cách chơi và chọn tướng đối đầu với nữ pháp sư này hay nhất.

Tướng khắc chế Marja

khac che marja 1 jpg

Pháp sư Marja

Marja là một trợ thủ hỗ trợ cực kỳ khó chịu, với khả năng hồ phục tốt, sức sát thương từ kỹ năng vô cùng ấn tượng… nên mọi người có thể tham khảo qua các tướng ở bên dưới để đối đầu với cô nàng này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Rourke hay nhất

  • Nếu các bạn yêu thích các tướng đấu sĩ, thì: Lữ Bố, Richter, Maloch, Triệu Vân là những cái tên có bộ kỹ năng cơ động có thể tiễn Marja lên bảng đếm số một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.
  • Cùng với đó, những xạ thủ như: Rourke, Joker, Violet với bộ kỹ năng cơ động, dồn sát thương tốt… sẽ là mẫu tướng đối đầu hiệu quả với Marja ở khu vực đường dưới.

Trang bị khắc chế Marja

Chọn cách lên trang bị, có giảm thời gian kháng hiệu ứng làm chậm từ skill và trang bị mà Marja lên là hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Marja

Khi đối đầu với Marja bên kia chiến tuyến, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi sau:

  • Gank nhiều vào vị trí của Marja, thì ở đầu game thì nữ trợ thủ này cực kỳ yếu và cần có thời gian để phát huy thế mạnh cũng như thăng tiến sức mạnh của mình.
  • Cùng với đó, dùng các sát thủ để ám sát và tiễn Marja lên bảng đếm số trong giao tranh một cách hiệu quả.
  • Tận dụng các khoảng hớ hên, để bắt lẻ Marja ngay trước thềm giao tranh.
  • Không nên tổ chức giao tranh 5vs5 ở các địa hình hẹp.

Ở bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách khắc chế Marja hiệu quả nhất dành cho những ai quan tâm có thể tham khảo và áp dụng để leo rank trong mùa giải này nhé.

Bài liên quan