Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Mganga, cách chơi áp chế Mganga hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ với các game thủ cách khắc chế tướng Mganga hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng đối đầu, trang bị phù hợp cùng cách chơi đúng đắn nhất.

Nếu các bạn khi chơi Liên Quân Mobile, quá chán ngán khi đối đầu với tên hề Mganga và luôn thua đường khi anh em game thủ phải đối đầu với vị tướng này. Và các bạn, đang tìm mẹo khắc chế Mganga một cách hiệu quả phải không nào?

Thì ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Mganga qua việc chọn tướng đối đầu, trang bịcách chơi để áp chế được sức mạnh của Mganga.

Tướng khắc chế Mganga

khac che mganga 1 jpg

Tướng khắc chế Mganga

Được đánh giá là một pháp sư, có khả năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian nên các bạn cần chọn tướng khắc Mganga một cách hiệu quả.

Xem thêm: Tướng khắc chế Krixi hiệu quả nhất

  • Chọn những tướng có khả năng khống chế cứng, để bắt Mganga nhằm hỗ trợ đồng đội dễ dàng tiêu diệt hắn ta như Alice, Gildur, Điêu Thuyền.
  • Với việc Mganga rất yếu chịu, nên các bạn có thể dùng Zill, Butterfly, Nakroth, Ngộ Không với khả năng dồn sát thương tốt để dứt điểm nhanh gọn tên hề ma quái này.
  • Bên cạnh đó, các xạ thủ như Lindis, Hayate rất cơ động cũng là quân bài đối đầu với Mganga hiệu quả.

Trang bị khắc chế Mganga

Khi các bạn chọn các trang bị khắc chế Mganga, để đối đầu với tên hề này bên kia chiến tuyến thì cần tham khảo:

  • Mganga là pháp sư, có chiêu thức làm chậm nhất là khi lên trượng băng chính vì thế các bạn nên lên các trang bị kháng phép như : Giày kiên cường.
  • Hoặc giảm các hiệu ứng của Mganga như: Huân chương Troy, Giáp Gaia. Hay có thể giảm khả năng hồi phục của hắn ta, với các trang bị Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn.

Cách khắc chế Mganga

Khi đối đầu với Mganga, thì các bạn cần phải biết cách chơi hợp lý:

  • Tập trung kêu gọi rừng, đồng đội gank nhiều vào khu vực của Mganga đi đường nhằm phế tên hề này ngay giai đoạn đầu game.
  • Canh dồn sát thương, tổ chức bắt lẻ để hạ gục Mganga sớm trước khi giao tranh nổ ra.
  • Trong giao tranh, có thể chọn Mganga làm mục tiêu hạ gục đầu tiên.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là các hướng dẫn cách khắc chế Mganga mùa 27 này hiệu quả nhất mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan