Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Wiro: Chọn tướng đối đầu Wiro hiệu quả nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Wiro, một đấu sĩ Solo khá mạnh trong mùa 27 thông qua việc lựa chọn các trang bị, lối chơi cùng tướng đối đầu phù hợp nhất.

Vốn là một đấu sĩ Solo đường khá mạnh, Wiro cũng có thể đi hỗ trợ đường dưới vô cùng hiệu quả và đặc biệt trong mùa giải này thì anh chàng trợ thủ của chúng ta là một trong những quân bài mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Chính vì thế, khi đối đầu vị tướng này thì mọi người cần biết cách khắc chế Wiro hiệu quả nhất.

Và để hỗ trợ cho anh em game thủ, ThaoCode sẽ chia sẻ cách khắc chế Wiro bằng các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hiệu quả để mọi người có thể áp dụng.

Tướng khắc chế Wiro

khac che wiro 1 jpg

Tướng Wiro cực ngầu

Vốn là một vị tướng có khả năng chống chịu, khống chế tốt nên Wiro hầu như không ngán bất kỳ đối thủ nào. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo qua các chia sẻ của ThaoCode ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Tướng khắc chế Richter hay nhất

  • Với, Lữ Bố, Maloch ,Yena, Florentino, Amily là các tướng có sát thương lớn, khả năng hồi phục, cơ động với các kỹ năng của mình để né tránh skill của Wiro và áp chế anh chàng đấu sĩ này hiệu quả nhất.

Trang bị khắc chế Wiro

Cùng với đó, Thương xuyên phá, Thương Longinus, Kiếm Muramasa Mặt nạ ma quái, Trượng hỗn mang, Dây chuyền lục bảo là những món trang bị xuyên giáp, xuyên kháng phép có thể phá bỏ khả năng chống chịu của Wiro hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Wiro

Ngoài ra, mọi người có thể áp dụng cách chơi sau để đối đầu với Wiro hiệu quả nhất.

  • Gank sớm ngay vào vị trí của Wiro, vì ở giai đoạn đầu thì anh chàng trợ thủ hỗ trợ này rất tù và yếu nên các bạn có thể tận dụng kêu gọi đồng đội áp chế sức mạnh của hắn ta ngay giai đoạn đầu game.
  • Không nên áp sát Wiro, vì hắn ta có thể hất tung hoặc áp chế cực kỳ hiệu quả đấy nhé.
  • Tổ chức giao tranh tổng, sử dụng các tướng có khả năng khống chế cứng, làm choáng để bắt chết Wiro.

Qua bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, thì mình đã hướng dẫn cách khắc chế Wiro ở mùa giải này để anh em game thủ có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank một cách hiệu quả nhất nhé.

Bài liên quan