Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Raz: Chọn trang bị khắc chế tướng Raz hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế tướng Raz, một vị tướng bị đáng gờm hiệu quả nhất bằng cách chọn tướng đối đầu, chọn trang bị khắc chế và cách chơi phù hợp để khống chế sức mạnh của Raz.

Là vị tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile, nên Raz được đánh giá là một quân bài Hot sẽ được chọn nhiều nếu không bị cấm. Tuy nhiên, các bạn cần phải nắm được việc khắc chế Raz như thế nào cho hiệu quả nếu như các bạn buộc phải đối đầu với pháp sư này.

Ngay trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Raz hiệu quả ở khu vực đường giữa với cách chọn tướng đối đầu, trang bị khắc chế và cách chơi hiệu quả để áp chế sức mạnh của Raz.

Tướng khắc chế Raz

khac che raz 1 jpg

Tướng khắc chế Raz

Rất mạnh ở khu vực đường giữa, nên khi đối đầu với Raz thì mọi người có thể tham khảo qua một số tướng đối đầu với pháp sư này hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tướng khắc chế Skud hay nhất

  • Rất mạnh ở khả năng cấu rỉa, nên mình sẽ chọn các tướng có khả năng chống chịu tốt để hút nguồn sát thương từ Raz mà chúng ta có thể kể đến như: Taara, Lữ Bố, Skud.
  • Cùng với đó, lượng máu mỏng và kém chịu khi bị sốc sát thương thì mọi người có thể dùng Paine, Nakroth, Zill để có thể tiễn Raz lên bảng đếm số một cách dễ dàng nhất.

Trang bị khắc chế Raz

Để chọn các trang bị, mà nó sẽ giúp cho các bạn khắc chế được Raz hiệu quả thì:

  • Với khả năng gây ra lượng sát thương phép lớn, cấu rỉa đối thủ liên tục từ Raz thì với Giày kiên cường, Giáp Gaia, Troy Huân chương Troy… sẽ giúp lượng sát thương của vị tướng này giảm đi đáng kể khi các bạn nhận vào.

Cách khắc chế Raz

Để đối đầu hiệu quả với tướng Raz, thì mọi người hãy thực hiện theo các chia sẻ sau:

  • Tổ chức gank sớm, nhiều vào vị trí của Raz đi đường với mục đích là phế vị pháp sư này ngay ở giai đoạn đầu game.
  • Tổ chức bắt lẻ, ám sát Raz bằng những tướng có độ cơ động cao, dồn sát thương tốt.
  • Do Raz sẽ liên tục đảo đường để tổ chức gank, nên các bạn hãy quan sát bản đồ thật kỹ.
  • Tập trung bảo vệ xạ thủ, pháp sư của mình thật tốt.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách khắc chế Raz hiệu quả nhất ở khu vực đường giữa mà mọi người có thể áp dụng ngay nhé.

Bài liên quan