khắc chế Skud
Counter

Cách khắc chế Skud: Cách chọn tướng đối đầu Skud hay nhất

Vốn là khắc tinh của nhiều đấu sĩ đi đường, Skud là một vị tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ ổn từ những đòn đánh tay cho đến bộ kỹ năng. Chính vì thế, khắc chế Skud ở mùa giải này chưa bao giờ là dễ dàng cho bất kỳ người chơi nào khi đối đầu.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Skud bằng cách chọn tướng đối đầu, trang bị và cách chơi hiệu quả khi đi đường với anh chàng này.

Nội dung chính

Tướng khắc chế Skud

Nếu có Skud bên kia chiến tuyến, thì mọi người nên cân nhắc và tham khảo qua các vị tướng sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Preyta hiệu quả

  • Ưu tiên hàng đầu, đó là lựa chọn các tướng có hiệu ứng khống chế cứng hiệu quả như Alice, Aleister, TeeMee, Omega, Gildur vì Skud cần phải áp sát, bơi vào giữa đội hình của các bạn thì mới có thể gây ảnh hưởng lên trận đấu đó được.
  • Cùng với đó, là lượng máu thấp sẽ là miến mồi ngon cho các sát thủ như Nakroth, Kriknak, Zuka, Lauriel, Zill có thể hạ gục Skud một cách dễ dàng.

Trang bị khắc chế Skud

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo qua một số trang bị như bên dưới để có thể khắc chế Skud hiệu quả nhất.

  • Vì Skud có khả năng dồn sát thương cực kỳ tốt, nên các bạn hãy lựa chọn những món trang bị như: Giáp hộ mệnh, Áo choàng băng, Mặt nạ Berith, Trượng Băng để giảm đi lượng sát thương mà anh chàng này có thể gây ra được.

Cách khắc chế Skud

Khi các bạn đối đầu với Skud, thì cần phải nhớ các chia sẻ sau để có thể thắng mọi kèo đấu với anh chàng này:

  • Tuy khá mạnh trong suốt trận đấu, nhưng Skud lại rất yếu ở khả năng chống chịu, lượng máu thấp nên mọi người hãy kêu gọi đồng đội gank nhiều vào vị trí của Skud.
  • Sử dụng các kỹ năng trói, làm choáng… khi Skud đang có ý định lao vào mở giao tranh.
  • Bắt lẻ Skud trước khi giao tranh nổ ra.
  • Bảo vệ xạ thủ, pháp sư của mình thật tốt trong giao tranh.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế tướng Skud mùa 26 này một cách hiệu quả nhất. Và mọi người, có thể tham khảo để đối đầu với anh chàng Skud khi leo Rank một cách hiệu quả nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.