Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Y’Bneth: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Y’Bneth hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Y’Bneth hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi phù hợp để áp chế được sức mạnh của vị tướng này.

Vốn là một hỗ trợ mạnh trong Liên Quân Mobile, Y’Bneth có sức chống chịu cực kỳ tốt, cùng với đó là khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ giúp cho trợ thủ này càng lướt trong giao tranh hiệu quả. Chính vì điều này, mà anh em game thủ cần biết cách khắc chế Y’Bneth để có thể đi đường hiệu quả và giành phần thắng cao hơn.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Y’Bneth hiệu quả nhất qua cách chọn trang bị, cách chơi và tướng đối đầu với trợ thủ hỗ trợ này hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Y’Bneth

khac che ybneth 1 jpg

Tướng áp chế Y’Bneth

Vốn hoạt động nhiều ở khu vực đường dưới, với vai trò của một trợ thủ hỗ trợ nên khi đối đầu với Y’Bneth thì mọi người có thể tham khảo một số vị tướng sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Amily hay nhất

  • Tuy khá mạnh, trâu bò và sức càng lướt tốt nhưng Y’Bneth phải e dè khi đối đầu với Veera, Lauriel, Liliana có bộ kỹ năng khống chế và dồn sát thương vô cùng hiệu quả.
  • Cùng với đó, các đấu sĩ như: Arduin, Maloch, Florentino, Wonder Woman, Astrid, Richter sẽ là các lựa chọn hiệu quả cho mọi người sử dụng để đối đầu với Y’Bneth.

Trang bị khắc chế Y’Bneth

Bên cạnh đó, với lượng máu hồi khá tốt của Y’Bneth thì Thương Longinus, Thương xuyên phá, Kiếm Muramasa là các trang bị xuyên giáp, giảm hồi phục hiệu quả mà vốn là điểm mạnh của vị tướng này.

Cách khắc chế Y’Bneth

Ngoài ra, khắc chế Y’Bneth ngay từ giai đoạn đầu khi đi đường là một lựa chọn hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo:

  • Gank nhiều vào vị trí của Y’Bneth, vì mục tiêu của chúng ta là ép thọt vị tướng này để hắn ta không thể thăng tiến sức mạnh của bản thân mình.
  • Dùng các xạ thủ có khả năng, kỹ năng cơ động để có thể đối đầu với Y’Bneth ở khu vực đường dưới một cách hiệu quả nhất.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Y’Bneth hay nhất trong mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank nhé.

Bài liên quan