Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 6 cặp đôi đi bot bá đạo trong LMHT mùa mới nhất 2024

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cặp đôi đi bot bá đạo LMHT mùa mới đều là những tướng được fix mạnh mẽ hơn, phối hợp ăn ý với bộ chiêu thức mà tướng sở hữu như: Jinx và Blitzcrank, Zeri và Yuumi,…

Trong LMHT khu vực đường bot là một trong những đường gank khá quan trọng. Thông thường tại phía đường đi này sẽ có hai thành viên trong đội đi cùng nhau là một xạ thủ, một tanker hoặc một support. Đối với xạ thủ sẽ là lực đánh chủ lực trong team còn về SP đi cùng sẽ có nhiệm vụ cover xạ thủ ăn được nhiều mạng càng tốt. Điều này sẽ giúp team có nhiều lợi thế hơn khi về cuối game.

Tuy nhiên không phải cặp đôi đường bot nào cũng có thể phối hợp ăn ý với nhau. Vì vậy bài viết dưới đây thaocode sẽ tổng hợp các cặp đôi đi bot bá đạo LMHT mùa mới cho anh em tham khảo.

1. Cặp đôi Jinx và Blitzcrank

cap doi di bot ba dao lmht mua moi 1 jpg

Cặp đôi Jinx và Blitzcrank

Jinx Blitzcrank nổi tiếng là cặp đôi đi bot bá đạo LMHT mùa mới này. Với Khẩu Pháo Nổi Loạn kết hợp với Người Máy Hơi nước thì chỉ có khiến đội đối thủ phải khóc thét. Có thể nói bộ kỹ năng mà Jinx sở hữu đã quá tuyệt đỉnh, nhờ vào bàn tay dài của mình mà Jinx chỉ cần đứng từ xa cấu rỉa máu đối phương cho đến khi hắn cạn kiệt máu. Tuy nhiên lượng máu của Jinx lại khá mỏng và yếu nên cần có một tướng cover mạnh, máu trâu bò đó là Blitzcrank.

Nhờ vào bộ kỹ năng nhiều khống chế mà Blitzcrank có thể SP cho Jinx vô cùng hiệu quả. Với Bàn Tay Hỏa Tiễn nếu Blitzcrank kéo một cách chính xác thì hậu phương Jinx phía sau chỉ cần đứng đó mà dồn combo sát thương chí mạng là có thể tiễn địch lên bản đếm số ngay. Bên cạnh đó với đòn Đấm Móc, Blitzcrank cũng hỗ trợ cho Jinx thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Do đó có thể thấy đây là một cặp đôi đi bot vô cùng hoàn hảo, không những gank tốt đường của mình mà còn đem về nhiều mạng cho đội.

2. Cặp đôi Zeri và Yuumi

cap doi di bot ba dao lmht mua moi 2 jpg

Cặp đôi Zeri và Yuumi

Tiếp tục là một cặp đôi đi bot bá đạo LMHT mùa mới này không thể không nhắc đến chính là Zeri và Yummi. Với một xạ thủ đầy sự cơ động và hiệu ứng súng bắn siêu nhanh như Zeri có thể làm phía đối thủ phải thực sự lo lắng. Có thể nói so với những tướng xạ thủ khác thì Zeri có một tốc độ bắn cũng như tốc độ di chuyển khá đỉnh.

Bên cạnh bộ chiêu thức của cô nàng vừa có thể gây sát thương cao mà cũng có thể tự bảo vệ bản thân nhờ vào hiệu ứng Nhanh Như Điện của mình. Đặc biệt khi kết hợp với Yuumi càng khiến Zeri trở nên mạnh hơn và không sợ bất kỳ ai. Hơn thế nữa Yuumi cũng là một hỗ trợ khá cơ động có thể đuổi theo Zeri và hỗ trợ cô ấy bất cứ khi nào. Điều thú vị nhất ở cặp đôi này là với một Zeri máu giấy thì luôn có sự buff máu liên tục từ phía Yummi.

3. Cặp đôi Lucian và Yuumi

cap doi di bot ba dao lmht mua moi 3 jpg

Cặp đôi Lucian và Yuumi

Lucian và Yuumi cũng là một cặp đôi đi bot bá đạo LMHT mùa mới này. Lucian là một xạ thủ rất đáng gờm khi bản thân sở hữu tới 2 dạng sát thương là vật lý và phép. Ngay từ cấp độ 2 trở đi, Lucian đã có thể gank và đè đường với lượng sát thương gây ra vô cùng rát. Cũng giống như Zeri, Lucian là một xạ thủ có bộ kỹ năng khá cơ động, đảo đường gank nhanh chóng và né được chiêu thức của đối thủ một cách dễ dàng. Với combo Tia Sáng Rực Cháy + nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng + Tia Sáng Xuyên Thấu có thể khiến kẻ địch nhận vào một lượng sát thương cực lớn, có thể hạ gục hàng loạt kẻ địch yếu máu.

Thể nhưng sức mạnh của Lucian còn được tăng gấp đôi nếu kết hợp cùng với hỗ trợ Yummi. Hầu hết bộ chiêu thức của Yummi đều xoay quanh khả năng làm chậm kẻ địch, tạo lá chắn và hồi máu cho bản thân và đồng minh. Ngoài ra Yummi còn khá cơ động nên theo sau hỗ trợ Lucian là quá tuyệt vời. Đây có thể nói là một cặp đôi đi bot hứa hẹn mang về cho đội nhiều kill nhất.

4. Cặp đôi Ezreal và Soraka

cap doi di bot ba dao lmht mua moi 4 jpg

Cặp đôi Ezreal và Soraka

Lại là một cặp đôi song hành đường bot đỉnh nhất trong LMHT của mùa giải này chính là Ezreal Soraka. Xạ thủ Ezreal là tướng sở hữu bộ kỹ năng có khả năng cấu rỉa máu tướng địch từ xa, vì thế mà anh chàng kiểm soát khu vực xung quanh mình khá tốt.

Đặc biệt Ezreal còn gây áp lực lên đối thủ liên tục nhờ vào kỹ năng Phát Bắn Thần Bí của mình, nếu kết hợp cùng với nội tại Ezreal có thể lấy đi mạng của địch một cách dễ dàng. Bên cạnh đó chiêu cuối Cung Ánh Sáng của Ezreal còn có thể dùng trên toàn bộ bản đồ. Điều này có thể cho thấy Ezreal là một vị tướng xạ thủ cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên điểm yếu của Ezreal là có lượng máu mỏng và hoàn toàn không có bất kỳ kỹ năng khống chế nào. Vì thế cần có sự bảo vệ của Soraka.

Soraka mặc dù là một hỗ trợ nhưng lại khá trâu và cover đồng đội rất tốt. Khi kết hợp cùng với Ezreal, chắc chắn đối thủ sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng về cặp đôi này. Với Soraka vừa có tốc độ di chuyển nhanh, vừa cover cho Ezreal rất hiệu quả, bên cạnh đó còn có kỹ năng câm lặng trói chân kẻ địch trong phạm vi rộng giúp Ezreal có thể thỏa sức tung chiêu tiêu diệt địch. Điều cuối cùng quan trọng nhất chính là Soraka sở hữu tận 2 kỹ năng hồi máu cho bản thân và đồng đội, nên bất kể khi nào Ezreal yếu máu đều được Soraka buff thêm một lượng máu nhỏ.

5. Cặp đôi Kai’sa và Thresh

cap doi di bot ba dao lmht mua moi 5 jpg

Cặp đôi Kai’sa và Thresh

Kai’sa Thresh được biết đến là cặp đôi đi bot bá đạo LMHT mùa mới được các game thủ lựa chọn đi cùng nhau. Với Kai’sa là tướng xạ thủ có bộ kỹ năng dồn sát thương tương đối chí mạng, sẵn sàng tiễn bất kỳ kẻ địch nào dám khiêu chiến với cô ấy, ngoài sát thương lớn Kai’sa còn có độ cơ động cao và linh hoạt trong các chiêu thức. Hơn thế nữa Kai’sa cũng là dạng xạ thủ tay dài có tầm bắn xa nên chủ yếu tập trung cấu rỉa máu đối phương nên rất khó mà có thể bắt hoặc giết được Kai’sa. Tuy nhiên Kai’sa cũng tương tự như các xạ thủ khác là có lượng máu khá yếu và dễ bị ức hiếp nếu không có sự bảo kê từ các tướng hỗ trợ hoặc tanker cứng.

Chính vì thế mà có sự sp từ Thresh, một vị tướng hỗ trợ khá mạnh, sở hữu khống chế cứng gây khó chịu, buff giáp và máu cho đồng đội khi cần nên Kai’sa có thể quẩy tung hoành đội đối thủ mà không sợ bất kỳ điều gì. Đặc biệt Thresh còn mở màng những cuộc giao tranh cực tốt, tạo lợi thế cho Kai’sa có thể dễ dàng ăn kill. Do đó đây là cặp đôi xuất hiện ở bất kỳ đội hình nào cũng đều khiến đối thủ cảm thấy vô cùng hoang mang, lo sợ.

6. Cặp đôi Tristana và Lulu

cap doi di bot ba dao lmht mua moi 6 jpg

Cuối cùng là cặp đôi đi bot bá đạo LMHT mùa mới không thể không nhắc đến chính là Tristana và Lulu. Với Tristana là một xạ thủ sở hữu bộ kỹ năng có lương sát thương gây ra khá rát, ngay từ giai đoạn đầu trận Tristana cũng đã khiến cho phe đối thủ phải áp lực bởi chiêu thức Súng Liên Thanh. Tristana có sự cơ động trong di chuyển và linh hoạt trong bộ chiêu thức nên thường khiến đối thủ khó đoán được vị trí hay bộ combo mà Tristana chuẩn bị tung ra. Mặc dù Tristana có thể solo 1vs1 vô cùng mạnh mẽ nhưng nếu được kết hợp với vị tướng cover tốt càng giúp Tristana thoải mái quẩy nát trụ của đối thủ. Và Lulu chính là một trong những tướng SP có thể hỗ trợ Tristana một cách tối ưu nhất.

Lulu sở hữu bộ chiêu thức nhiều khống chế cứng gây khó chịu cho đối thủ, buff giáp nhanh chóng khi Tristana đang bị tấn công và quan trọng hơn hết chính là Lulu có thể khiến Tristana trở nên khổng lồ để có thể tấn công kẻ địch ngược lại và giành lợi thế về phía mình.

Như vậy bài viết trên đây thaocode.com đã tổng hợp toàn bộ các cặp đôi đi bot bá đạo LMHT mùa mới cho các anh em game thủ có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp anh em không còn phân vân trong việc chọn tướng SP đi cùng AD hay tướng AD nào đi cùng SP.