Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Khắc chế Singed mùa mới qua cách chọn tướng và trang bị

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Khắc chế singed hiệu quả bằng các tướng mạnh hơn, sát thương gây ra khủng hơn như: Tryndamere, Camille, Darius,.. cùng với một chiến lược áp đảo sức mạnh singed hợp lý.

Singed là một trong những vị tướng đỡn dòn có lối chơi cực gắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói Singed cũng là một mẫu tướng có sát thương theo thời gian gây khó chịu nhất và là nổi ám ảnh của nhiều tướng đối đầu. Bên cạnh đó Singed còn có khả năng chống chịu sát thương rất tốt. Vì thế mà bất kể đối thủ nào khi đối đầu với Singed khó có thể tấn công hay hạ gục được hắn.

Càng về cuối game lượng sát thương mà Singed gây ra càng mạnh có thể gánh được cả đội. Chính vì thế nếu anh em muốn khắc chế Singed thì hãy cùng Thaocode xem qua bài viết sau đây.

Một vài điểm mạnh và điểm yếu của Singed

khac che singed 1 jpg

Một vài điểm mạnh và điểm yếu của Singed

Với phần giới thiệu trên chưa thể nào nói hết được sức mạnh của tướng Singed. Tuy nhiên bên cạnh những điểm mạnh không thể nào chê được thì Singed vẫn có một vài điểm yếu khác. Do đó để hiểu hơn về vị tướng này cùng điểm qua một số điểm mạnh và điểm yếu của Singed dưới đây.

Điểm mạnh của Singed

 • Khả năng chặn lính khá đỉnh
 • Có sự chống chịu sát thương cao
 • Khả năng farm lính vô cùng nhanh
 • Càng về cuối trận sát thương được tăng lên gấp bội
 • Bảo kê đồng đội vô cùng hiệu quả

Điểm yếu của Singed

 • Phụ thuộc nhiều vào trang bị
 • Không có sự cơ động
 • Trong giao tranh tổng khá yếu bởi lượng sát thương theo thời gian của mình

Những trang bị cần lên để khắc chế Singed

khac che singed 2 jpg

Những trang bị cần lên để khắc chế Singed

Trang bị phù hợp là một cách khắc chế Singed hiệu quả. Bởi trang bị không những hổ trợ một phần sức mạnh mà giúp áp đảo được các hiệu ứng mà Singed gây ra. Do đó với một tướng không đơn giản như Singed thì anh em cần lên những trang bị như: Lời nhắc tử vong, Quỷ thư Morello, Giáp thiên nhiên. Đặc biệt Trượng pha lê Rylai là không thể thiếu.

 • Lời nhắc tử vong: Đây là một trong những trang bị cần lên ngay lập tức nếu đối đầu với Singed . Trang bị này sẽ giúp gây sát thương vật lý tạo vết thương sâu lên Singed trong 2 giây. Đồng thời với đòn đánh thường còn gây sát thương chuẩn lên Singed. Điều này khiến cho Singed khó tiếp cận tung chiêu và hạ gục ta.
 • Quỷ thư Morellonomicon: thêm một trang bị không thể không lên khi đối đầu với tướng mạnh như Singed. Đây là trang bị tương tự như Lời Nhắc Tử Vong giúp tạo ra vết thương sâu lên singed trong 2 giây. Đặc biệt khi Singed càng yếu máu thì trang bị này càng mạnh hơn khiến singed nhanh chóng bị hạ gục.
 • Giáp thiên nhiên: Với một vị tướng có quá nhiều hiệu ứng khống chế gây khó chịu như singed thì Giáp Thiên Nhiên là trang bị cần phải có. Với trang bị này sẽ giúp tăng lớp giáp, giúp người chơi chống lại sát thương phép của Singed, đặc biệt là có thể loại bỏ được các khống chế gây khó chịu của hắn.
 • Trượng Pha Lê Rylai: và cuối cùng là trang bị rất hữu ích để đối đầu với Singed là Trượng Pha Lê Rylai. Trang bị này sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của của Singed.

Những tướng có khả năng khắc chế Singed hiệu quả nhất

khac che singed 3 jpg

Những tướng có khả năng khắc chế Singed hiệu quả nhất

Singed là một tướng chơi trong LMHT chưa bao giờ khiến bất kỳ game thủ nào phải thất vọng. Nếu trận đấu được cầm Singed tham chiến thì quá tốt bởi hắn quá đỉnh về mọi mặt từ đỡ đòn, gây khống chế khó chịu cho đến việc tạo ra sát thương cao.Còn nếu phải đối đầu với Singed thì anh em có thể lựa chọn những tướng sau đây để khắc chế Singed một cách hiệu quả nhất.

Mặc dù có rất nhiều tướng trong LMHT có thể áp đảo và hạn chế được sức mạnh của Singed nhưng chỉ có một số tướng dưới đây được đánh giá cao và có khả năng khắc chế Singed tốt nhất.

Tướng Tryndamere

Tryndamere là tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ trong thời gian rất ngắn. Khi đối đầu với Singed, Tryndamere là người có nhiều lợi thế hơn, bởi Tryndamere vừa có thể vừa gây ra sát thương chuẩn và vừa tự hồi máu cho bản thân mình. Đồng thời với combo Say Máu và Từ Chối Tử Thần Tryndamere còn tự loại bỏ những hiệu ứng khống chế gây khó chịu và kích hoạt miễn nhiễm sát thương từ Singed.

Vì thế đây là một trong những vị tướng được đánh giá cao trong việc khắc chế tướng Singed. Hơn thế nữa là hiệu ứng Chém Xoáy của Tryndamere có thể xin một lượng máu kha khá của Singed.

Tướng Camille

Camille là một tướng đấu sĩ có thể tấn công đối thủ mà không cần đối mặt trực tiếp và cùng với khả năng làm chậm kẻ địch từ kỹ năng siêu đỉnh của mình. Có thể nói Camille sở hữu độ cơ động cao so với tướng Singed kém cơ động thì rất dễ dàng bị Camille cho lên bảng đếm số. Hơn thế nữa Camille còn có nhiều kỹ năng khống chế cứng trong khoảng thời gian lâu điều này khiến cho Singed không thể tung hiệu ứng để đáp trả lại.

Với combo hút máu Bắn Dây Móc- Đá Quyết Chiến Thuật và Giao Thức Chuẩn xác của Camille có thể khiến Singed choáng ngợp và mất phương hướng tấn công ngược lại, đôi khi còn mất mạng oan uổng nếu di chuyển sai.

Tướng Jax

Jax là một tướng đấu sĩ nổi tiếng là một bậc thầy Vũ Khí. Với bộ kỹ năng mà Jax sở hữu thì việc đối đầu hay solo với Singed không gì là quá khó khăn. Jax ngoài việc tạo ra sát thương khủng còn rất giỏi trong việc tránh né những hiệu ứng xấu mà Singed gây ra.

Hơn thế nữa Jax cũng là một trong những tướng khá cơ động nên có thể áp đảo và gây áp lực cho một tướng kém cơ động như Singed. Với đòn đánh Phản Công từ Jax có thể khiến các hiệu ứng mà Singed gây ra đều vô hiệu bởi Jax sẽ tạo một lớp phép giúp hắn tránh khỏi những hiệu ứng của Singed , đồng thời còn làm choáng kẻ địch xung quanh.

Tướng Vayne

Vayne là một vị tướng xạ thủ có lối đánh sát thủ gây ra sát thương khủng khiếp khiến bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với hắn cũng đều khiếp sợ. Tất nhiên Singed cũng không hề nằm ngoại lệ điều này. Tận dụng tầm bắn xa của mình mà Vayne giữ khoảng cách với Singed và thực hiện cấu rỉa máu hắn liên tục. Hơn thế nữa Vayne cũng có kỹ năng khá cơ động di chuyển đổi vị trí liên tục khiến cho Singed mất phương hương và khó có thể tấn công được Vayne.

Dù khả năng chống chịu của Singed có mạnh mẽ như thế nào thì với lượng dame khủng của Vayne cũng có thể tiễn Singed lên đường nhanh chóng. Vì vậy mà đây là tướng rất phù hợp cần có trong đội hình để khắc chế Singed trong team đối thủ.

Tướng Darius

Darius là một tướng đấu sĩ vô cùng hùng dũng với chiếc rìu sắc bén của mình có thể sẵn sàng càn quét những ai cố tình cản trở hắn. Darius không những vừa có lượng dame gây ra rất lớn mà còn có khả năng tự hồi máu cho bản thân mình, đây là một trong những điểm mạnh mà bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với hắn cũng phải lo lắng, đương nhiên đây cũng là một khắc tinh của Singed. Với hiệu ứng Bắt Giữ, Darius có thể kéo Singed ra khỏi trụ và tiếp tục tấn công hoặc để cho đồng mình tàn sát Singed. Đặc biệt với combo Nội Tại Xuất Huyết và Máy Chém Noxus sẽ giúp Darius gây ra một lượng sát thương chuẩn khủng khiếp có thể kết liễu Singed nhanh chóng.

Chiến lược khắc chế tướng Singed

khac che singed 4 jpg

Chiến lược khắc chế tướng Singed

Để có thể nắm chắc phần thắng trong tay anh em cùng Thaocode áp dụng thêm chiến lược khắc chế Singed dưới đây nhé.

Hãy tận dụng giai đoạn đầu trận khi sát thương Singed gây ra không đáng sợ để tấn công và áp đảo hắn ta, tuy nhiên bạn cần đảm bảo có một lượng máu đủ lớn và sự tự tin.

Hãy tránh đuổi theo Singed khi hắn đang kích hoạt hiệu ứng Phun khói độc, vì chất độc của hắn có thể cấu rỉa một lượng máu lớn của bạn.

Đừng cố gắng solo với singed quá lâu vì hắn có khả năng tạo ra sát thương liên tục qua thời gian và làm cho bạn mất khá nhiều máu dù anh ta còn có ít máu.

Hãy luôn giữ khoảng cách với Singed để tránh bị trúng kỹ năng Keo Siêu Dính của hắn. Bởi khi dính phải hiệu ứng này bạn không những bị mất máu nếu có đồng minh hắn đi cùng mà còn mất cả mạng nếu hắn dồn sát thương.

Trong những cuộc giao tranh hãy để đỡ đòn cứng lấy toàn bộ hiệu ứng khống chế khó chịu của hắn. Vì những hiệu ứng này của Singed có thể khiến team bạn thua giao tranh hoàn toàn.

Như vậy bài viết trên đây là toàn bộ những cách khắc chế SingedThaocode.com đã tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp anh em đối đầu với vị tướng không những dễ dàng mà có thể lấy được mạng của hắn nhanh chóng.