Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Top 10 tướng ad (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 13 leo rank ngon

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Tìm hiểu về top 10 tướng AD (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 13. Đánh giá sức mạnh, lợi ích mà mỗi tướng mang lại trong trận đầu để chọn đúng tướng khi leo rank.

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), AD Carry luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc gây sát thương từ xa và phá hủy trụ. Mùa 13 không ngoại lệ, và để giúp bạn chọn tướng leo rank hiệu quả hơn ở mùa này, thaocode đã tổng hợp danh sách Top 10 tướng ad (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 13. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu ngay về những vị tướng này.

1. Cảnh sát trưởng Piltover-Caitlyn

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 1 jpg

Caitlyn nữ xạ thủ có tầm bắn xa nhất LMHT

Caitlyn chắc chắn sẽ là cái tên nằm ở top đầu tướng AD (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 13. Lợi thế lớn nhất của cô nàng này nằm ở tầm đánh xa vượt trội so với hầu hết các tướng khác trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Sải tay dài cho phép cô nàng cảnh sát trưởng Piltover Tấn công từ khoảng cách an toàn và gây sát thương lớn trước khi kẻ địch có thể tiếp cận gần. Khả năng này còn giúp Caitlyn dễ dàng dọn lính và tiêu diệt kẻ địch từ giai đoạn đầu trận, tạo ra ưu thế cho team.

Bên cạnh, đó nhờ bộ chiêu thức đặc biệt mà nữ cảnh sát trưởng Piltover vừa có thể thoát khỏi tầm đánh của kẻ địch vừa có thể đặt bẫy chúng. Chiêu R của Caitlyn có tầm bắn rất xa. Khi kích hoạt, cô nhắm một mục tiêu và bắn một viên đạn cực mạnh. Kẻ địch bị nhắm vào sẽ khó tránh né và nhận một lượng sát thương lớn. Kỹ năng này thường được sử dụng để tiêu diệt mục tiêu yếu màu và gây áp lực lớn trong các combat tổng.

2. Chú Tư -Jhin

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 2 jpg

Jhin đang có tỷ lệ thắng cao ở meta hiện tại

Jhin là một vị tướng xạ thủ đang có tỷ lệ thắng cao trong Liên Minh Huyền Thoại mùa 13 nhờ khả năng gây sát thương khủng từ tầm bắn xa .Với tầm bắn khá tốt, Jhin có thể tận dụng lợi thế tay dài để trao đổi kỹ năng trước đối thủ trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó, chú tư cũng có lợi thế về tốc độ di chuyển nhờ nội tại và kỹ năng giúp nhờ vậy mà chú có khả năng di chuyển linh hoạt trong trận đấu.

Một trong những đặc điểm độc đáo của Jhin là vũ khí của anh ta chỉ cho phép bắn 4 phát trước khi phải nạp đạn lại. Tuy nhiên, phát bắn thứ 4 của Jhin được cường hóa, đảm bảo là một đòn chí mạng và gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn.Nếu có được trang bị và có chỉ số cần thiết, phát bắn thứ 4 có thể gây sát thương chí mạng lên đến hơn 1000 điểm sát thương.

Ngoài ra, chú tư còn có khả năng khống chế kẻ địch từ xa bằng kỹ năng thứ 2 của mình. Điều này giúp chú 4 có thể ghim và tiêu diệt mục tiêu một cách hiệu quả hơn. Với những lợi thế mà bản thân có thể tạo ra được trong trận đấu Jhin xứng đáng góp mặt trong top 10 tướng AD (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 13.

3. Ái nữ hư không -Kaisa

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 3 jpg

Càng về late Kaisha càng chứng minh được sức mạnh của mình

Kaisha là một xạ thủ và sát thủ có khả năng gây sát thương mạnh mẽ lên đối thủ. Ái nữ hư không đang rất được yêu thích và sử dụng rộng rãi ở meta hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại.

Lối chơi của Kai'Sa rất đa dạng nhờ vào khả năng cấu rỉa đa mục tiêu và dồn sát thương đơn mục tiêu. Cô có thể tạo ra lượng sát thương lớn và gây khó chịu cho đối thủ. Nội tại "Vỏ Bọc Cộng Sinh" cho phép ái nữ hư không gây thêm sát thương lớn lên đối thủ khi đã tích lũy đủ số điểm cộng dồn.

Thêm một điểm đặc biệt của Kai'Sa là khả năng cường hoá sức mạnh của chiêu thức dựa trên lượng trang bị mà cô nàng hiện đang sở hữu. Điều này có nghĩa là khi càng có nhiều đồ chuẩn, cô nàng sẽ trở nên mạnh mẽ và gây được nhiều sát thương hơn trong các giao tranh tổng.

4. Thợ Săn Bóng Đêm-Vayne

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 4 jpg

Vayne có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu tốt trong LMHT

Vayne là một xạ thủ cơ động với khả năng gây sát thương lớn và có khả năng tạo đột biến trong giao tranh. Ở giai đoạn cuối trận đấu, cô nàng thợ săn này sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết nhờ khả năng gây sát thương theo thời gian cực kỳ cao.

Một trong những điểm mạnh của Vayne là khả năng gây sát thương chuẩn. Ngay cả khi đối thủ sử dụng các trang bị chống chịu, Vayne vẫn có thể gây ra lượng sát thương đáng khổng lồ. Vì vậy nhiều anh em thường dùng vayne để khắc chế khi thấy đội hình đội phương quá nhiều tank, đỡ đòn.

Vayne cũng có tốc độ di chuyển cao và khả năng tàng hình khi sử dụng chiêu cuối. Chiêu thức này mang lại cho cô sự linh hoạt khi né tránh hay cố thoát khỏi các tình huống bị kẻ địch áp sát.

Một điều đặc biệt ở Vayne là ngay cả khi cô nàng có lên thêm những trang bị chống chịu thì vẫn gây được lượng dame cực ảo trong giao tranh. Vờ những lợi thế kẻ trên thì không lý do gì có thể ngăn cản cô nàng góp mặt vào danh sách những tướng AD (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 13.

5. Xayah- cô nàng nổi loạn

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 5 jpg

Xayah có lỗi chơi linh hoạt, dame lớn và dễ chơi

Xayah được ra mắt vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng được yêu thích trong vai trò xạ thủ. Một trong những điểm mạnh của Xayah là khả năng dọn lính mạnh mẽ. Nhờ vào nội tại “Nhát Cắt Gọn Gàng”, các đòn tấn công của Xayah sẽ xuyên thấu qua các mục tiêu.

Bên cạnh đó, mỗi khi tấn công, Xayah sẽ để lại các lông vũ trên mặt đất, tạo ra cơ hội kích hoạt kỹ năng Triệu Hồi Lông Vũ.Sự phối hợp giữa chiêu thức của Xayah đem đến hiệu quả cao trong trận đấu. Kĩ năng “Bộ Cánh Chết Người” cho phép cô nàng thả diều gây sát thương lên đối thủ.Trong khi kỹ năng “Bão Tố Nổi Dậy” sẽ giúp cô nàng né các hiệu ứng khống chế và bất lợi từ kẻ địch.

6. Mũi Tên Báo Thù-Varus

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 6 jpg

Lên sát lực để tối ưu hóa sức mạnh của Varus

Nhờ khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh Varus không thể không nhắc tới khi bàn về top 10 tướng AD (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 1. Với bộ kỹ năng giàu khả năng khống chế, Varus có thể gây khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào. Nội tại "Tên Độc", cho phép vị tướng này cấu rỉ máu, gây sát thương n và gây sát thương dựa trên một phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Bộ kỹ năng của Varus bao gồm nhiều các hiệu ứng bất lợi như làm chậm, khóa mục tiêu và giảm hồi máu, góp phần làm tăng sức mạnh và khả năng sống sót của hắn ta trong giao tranh.. Để tăng thêm sát lực cho Varus, bạn có thể sử dụng các món đồ Sát Lực để hạ đối thủ nhanh hơn.

7. Tristana- Tay Súng Yordle

Tristana là một tướng xạ thủ năng bào trụ nhanh hàng đầu trong LMHT. Bên cạnh, đó cô nàng Yordle còn sở hữu lượng dame không hề nhỏ. Nhờ bộ chiêu thức, cô nàng có thể di chuyển linh hoạt, xả sát thương lớn trong giao tranh và không sợ bị kẻ địch tiếp cận.

Tristana có khả năng solo 1vs1 tốt nhờ vậy mà cô nàng còn có thể đảm nhận vị trí Mid hoặc Top trong trò chơi. Nhờ khả năng đẩy trụ tốt, cô có thể mang lại lợi thế cho đội và không thể xem nhẹ trong giai đoạn cuối trận đấu.

Độ cơ động là một lợi thế nổi bật của Tay Súng Yordle . Nhờ vào nó cô nàng có thể dễ dàng thay đổi vị trí trong chiến đấu để tận dụng tối đa khả năng tấn công xa và tránh các tình huống bị sát thủ đối phương tiếp cận, bắt lẻ.

8. Ashe- Cung băng

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 7 jpg

Ashe có thể hỗ trợ đồng đội kiểm soát tầm nhìn rất tốt

Ashe cũng được góp mặt ở danh sách tướng AD (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 13 Cô nàng xạ thủ này có khả năng gây sát thương theo thời gian và hỗ trợ đồng đội tốt. Ashe có thể tạo ra một lượng sát thương đáng kinh ngạc trong giao tranh nếu có khoảng trống.

Ashe cũng có khả năng kiểm soát bản đồ và hỗ trợ từ xa với khả năng phát hiện tầm nhìn bằng kỹ năng E và làm choáng bằng kỹ năng cuối. Tầm sử dụng kỹ năng và tầm đánh của Ashe ở mức trung bình nhờ vậy mà cô nàng khá linh hoạt trong việc di chuyển Cuối trận, Ashe trở nên mạnh mẽ với tốc độ đánh cao và khả năng tấn công liên tục trong giao tranh.

9. Draven

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 8 jpg

Draven xạ thủ có khả năng gánh team tốt

Draven là một xạ thủ nổi tiếng với khả năng gánh đội và sát thương cao. Chiếc rìu của Draven có thể thổi bay bất kỳ kẻ địch nào.Với nội tại đặc biệt mang tên “Liên Minh Draven”vị tướng này có thể kiếm được lượng tiền vàng bổ sung mỗi khi nhặt được đao, diệt lính, quái hoặc phá vỡ trụ. Điều này giúp Draven nhanh chóng tích luỹ tài nguyên để mua các món trang bị quan trọng.

Bộ kỹ năng của mang lại sát thương lớn và có hiệu ứng bất lợi mạnh mẽ. Điều này giúp anh ta chiếm ưu thế trong giao tranh và dễ dàng tiêu diệt kẻ địch.Càng về late Draven sẽ càng chứng minh được sức mạnh của mình.

10. Samira - Nụ hồng sa mạc

tuong ad xa thu manh nhat lmht mua 13 9 jpg

Samira với bộ chiêu thức linh hoạt

Samira là một xạ thủ đa dụng trong Liên Minh Huyền Thoại khi vừa có thể, có thể bắn xa và chiến đấu gần. Cô nàng này là một mẫu xạ thủ mạnh mẽ, gây sát thương và đấu như một đấu sĩ thực thụ.

Samira có khả năng di chuyển linh hoạt và gây sát thương lớn trong một thời gian ngắn. Sự linh hoạt giữa tầm đánh xa và tầm đánh gần khiến Samira trở nên khó đoán trong giao tranh. Chiêu cuối của cô nàng không có thời gian hồi chiêu và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào tích đủ nội tại. Samira cũng có khả năng chặn sát thương và kỹ năng từ kỹ năng W, điều này giúp cô ấy tự tin hơn khi đi đường cùng với các xạ thủ khác

Trên đây là top 10 tướng AD (xạ thủ) mạnh nhất LMHT mùa 13thaocode.com muốn chia sẻ đến anh em game thủ. Hy vọng anh sẽ tìm được vị tướng xạ thủ phù hợp để leo rank trong mùa 13 này.